Tuyên Quang: Khẩn trương khắc phục điểm đen tai nạn giao thông

Quang Cường

Gần đây, tại Km 15 đường Tuyên Quang – Hà Giang thuộc địa phận thôn Đồng Cầu, xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang thường xuyên xảy ra tai nạn giao thông nghiêm trọng, đe dọa tính mạng của người dân.

Mới đây, khoảng 23h ngày 24/9, xe container biển kiểm soát 86C-047.49 lưu thông theo hướng Tuyên Quang đi Hà Giang, khi đi qua khu vực này do vào cua gấp, lái xe không làm chủ được tốc độ khiến xe bị lật. Sau khi làm gẫy một cột điện, chiếc xe đã lao thẳng vào 3 hộ dân gần đó, rất may là không xảy ra thương vong.

Theo những người dân, trong khoảng 3 năm trở lại đây, tại khu vực này đã xảy ra 6 vụ lật xe container, vụ lật xe đêm 24/9 là vụ thứ hai trong năm 2017. Nguyên nhân khiến xe bị lật do đoạn đường này có khúc cua gấp, lái xe chạy nhanh không làm chủ được tốc độ.

Trước thực trạng trên, người dân mong muốn các cơ quan chức năng tỉnh Tuyên Quang sớm có giải pháp khắc phục điểm đen này nhằm hạn chế tai nạn giao thông, bảo đảm an toàn tính mạng, tài sản của người dân. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo về Chương trình thu hồi để thay thế cảm biến va chạm bên (phía dưới trụ B, 2 bên thân xe) ...

Tin nóng

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Triệu hồi 730 xe ô tô VF e34

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công thương) vừa thông báo về Chương trình thu hồi để thay thế cảm biến va chạm bên (phía dưới trụ B, 2 bên thân xe) trên các xe ô tô VF e34 của Công ty cổ phần Sản xuất và kinh doanh VinFast.

Xem nhiều nhất