Tuyên Quang: MTTQ các cấp làm tốt công tác tuyên truyền, vận động

T. Quang

Thời gian qua, MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội tỉnh đã triển khai thực hiện có hiệu quả Kế hoạch liên tịch của Ủy ban MTTQ và các đoàn thể tỉnh về đổi mới nội dung, phương thức hoạt động của MTTQ và các đoàn thể chính trị - xã hội giai đoạn 2015-2020.

Nổi bật trong đó là việc phối hợp rà soát, vận động các hộ dân di dời khỏi khu vực rừng đặc dụng, rừng phòng hộ xung yếu, khu vực có nguy cơ sạt lở, lũ quét đến nơi an toàn tại huyện Chiêm Hóa; tham gia công tác giải phóng mặt bằng xây dựng cụm công nghiệp, các dự án phát triển kinh tế - xã hội tại các huyện Yên Sơn, thành phố Tuyên Quang, Chiêm Hóa… 

Cùng với đó, MTTQ và các tổ chức chính trị  - xã hội đã vận động người dân tích cực tham gia phong trào xây dựng nông thôn mới gắn với các phong trào, các cuộc vận động của MTTQ, các đoàn thể đạt kết quả thiết thực, góp phần tích cực vào chương trình xây dựng nông thôn mới của địa phương.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thắm tình quân dân

Thắm tình quân dân

Bộ đội Biên phòng tỉnh Thừa Thiên - Huế triển khai mô hình “Phân công đảng viên Đồn Biên phòng phụ trách các hộ gia đình ở khu vực biên giới”.
Sức sống mới từ một phong trào

Sức sống mới từ một phong trào

Không tệ nạn xã hội, không ô nhiễm môi trường, không lãng phí, hủ tục lạc hậu trong việc cưới việc tang là 3 nội dung thiết thực được Mặt trận tỉnh Hưng Yên triển ...

Tin nóng

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động

Tính đến nay toàn tỉnh Vĩnh Phúc có 4/9 huyện, thành phố được công nhận đạt chuẩn, hoàn thành nhiệm vụ xây dựng nông thôn mới; 100% số xã đạt chuẩn nông thôn mới và đặc biệt có 2 xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao. Đạt được kết quả đó phải kể đến công tác tuyên truyền, vận động.

Xem nhiều nhất