Vẫn chưa ‘chốt’ ngày thu phí BOT Cai Lậy

L.C.

Ngày 4/3, ông Phạm Văn Cường – Phó GĐ Cty TNHH Đầu tư Quốc lộ 1 Tiền Giang, chủ đầu tư dự án BOT Cai Lậy cho biết, Bộ GTVT chưa có thông báo về ngày bắt đầu thu phí trở lại BOT Cai Lậy.

Trước đó, tại cuộc họp báo chiều 25/2 ở Tiền Giang về BOT Cai Lậy, Bộ GTVT đã thông báo BOT Cai Lậy sẽ đi vào hoạt động trở lại trong tháng 3/2019. Ông Cường cho biết, ngày thu phí trở lại do Bộ GTVT quyết định và sẽ thông báo cho nhà đầu tư trước từ 5 – 7 ngày để chuẩn bị. 

Cũng theo ông Cường, trạm BOT Cai Lậy đã chuẩn bị sẵn sàng cơ sở vật chất cho hoạt động trở lại. Riêng lực lượng lao động (khoảng 70 người, hầu hết là người địa phương Tiền Giang) đang tạm nghỉ việc hưởng 70% lương, khi có yêu cầu sẽ có mặt để thực hiện nhiệm vụ.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Các bước đổi bằng lái xe ngay tại nhà

Hiện nay, việc đổi giấy phép lái xe đã trở nên rất đơn giản, bạn chỉ cần thông qua mạng trực tuyến làm thủ tục và chờ 5 ngày là có bằng mới.

Tin nóng

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Hà Nội: Hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ ô tô

Cục Thuế TP Hà Nội cho biết, cơ quan này đã có công văn chỉ đạo, hướng dẫn giảm 50% lệ phí trước bạ đối với các loại xe ô tô sản xuất, lắp ráp trong nước theo quy định tại Nghị định số 70/2020/NĐ-CP trên ứng dụng quản lý trước bạ.

Xem nhiều nhất