'Cả một đời ân oán'

M.Sơn

Là nhan đề bộ phim đánh dấu sự trở lại của đạo diễn Trọng Trinh sau tiếng vang của những “Cầu vồng tình yêu” hay “Zippo, mù tạt và em”.

'Cả một đời ân oán'

Phim tập hợp một dàn diễn viên tài năng và tên tuổi, như các NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Mỹ Uyên, NSƯT Minh Vượng, các nghệ sĩ trẻ đang khẳng định vị trí của mình trong làng phim truyền hình như Mạnh Trường, Hồng Đăng, Hồng Diễm, Lan Phương, Thanh Sơn…

Phim xoay quanh những câu chuyện đầy kịch tính của một gia đình. Những mối quan hệ nhạy cảm và rắc rối như vợ cả, vợ lẽ, con chung, con riêng, tình cũ, tình mới… tất cả tạo nên một vòng xoáy cuốn quanh các nhân vật. Phim được phát trên kênh VTV3 vào 21h50' các buổi tối thứ tư và thứ năm hằng tuần, bắt đầu từ ngày 13/12.        

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Chuyện khó hiểu ở nhà Vương

Chuyện khó hiểu ở nhà Vương

Không phải là chủ sở hữu di tích nhưng lại chia lợi nhuận cho chủ sở hữu. Chủ sở hữu tài sản phải trở thành người làm công ăn lương trên chính tài sản của mình.
Lùi thời gian tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

Lùi thời gian tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có thông báo xin lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8/2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất