Câu chuyện tháng Giêng

H.Minh

Là chủ đề triển lãm của họa sĩ Vũ Đình Tuấn sẽ diễn ra từ ngày 19/2 đến ngày 1/3 tại Hanoi Studio (13 Tràng Tiền, Hà Nội).

Triển lãm sẽ giới thiệu hàng trăm tác phẩm nhỏ xinh do họa sĩ sáng tác và cất giữ nhiều năm qua. Dù là vẽ tranh lụa, tranh khắc gỗ hay tranh nhỏ, tranh minh họa, Vũ Đình Tuấn vẫn khiến người xem bị ám ảnh bởi gương mặt những nhân vật “kỳ lạ” gần đạt đến siêu thực. Họa sĩ lý giải, tự nhiên cũng có một đời sống tinh thần bên trong phong phú, đa dạng và tràn ngập cảm xúc như của con người. Vì vậy, anh muốn mượn gương mặt người để làm tấm gương soi chiếu lại những ẩn ức trong đời sống tinh thần của tự nhiên.   

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

'Hà Nội niềm tin và hy vọng'

'Hà Nội niềm tin và hy vọng'

Hội Nhiếp ảnh Hà Nội sẽ tổ chức trao giải và triển lãm cuộc thi ảnh nghệ thuật với chủ đề “Hà Nội niềm tin và hy vọng”.
Tuần lễ phim thời trang lần thứ ba

Tuần lễ phim thời trang lần thứ ba

Từ ngày 28/9 đến ngày 5/10, tại L’Espace (Hà Nội), Viện Pháp tại Hà Nội sẽ tổ chức Tuần lễ phim thời trang lần thứ ba - Fashion week 2020.
Trung thu phố cổ

Trung thu phố cổ

Từ ngày 25/9 đến ngày 1/10, Ban Quản lý phố cổ Hà Nội sẽ tổ chức một loạt hoạt động trưng bày, tương tác tại các điểm di tích trong khu phố cổ Hà Nội.
Lời nguyền của bà Tiên

Lời nguyền của bà Tiên

Nhân dịp Tết Trung thu, từ ngày 25/9 đến ngày 1/10, Liên đoàn Xiếc Việt Nam sẽ công diễn vở kịch xiếc “Lời nguyền của bà Tiên”, tại Rạp xiếc Trung ương.

Tin nóng

Phép thử cho điện ảnh Việt

Phép thử cho điện ảnh Việt

Trong khi nhiều dự án phim nước ngoài đang phải dừng vô thời hạn thì phim Việt đang tìm cách tỏa sáng trên sân nhà.

Xem nhiều nhất