Cuộc thi làm phim toàn quốc dành cho học sinh Việt Nam lần thứ 9

 T.Anh

Đại sứ quán Nhật Bản tại VN phối hợp với Bộ VH-TT&DL và Bộ GD&ĐT tổ chức “Cuộc thi làm phim dành cho học sinh Việt Nam lần thứ 9” với chủ đề “Khi em cảm thấy hạnh phúc”.

Đã có 32 tác phẩm qua vòng tuyển chọn cấp tỉnh, thành phố trên cả nước để lọt vào vòng chung kết... Ban giám khảo sẽ tuyển chọn 9 tác giả của các tác phẩm đoạt giải nhất, nhì, ba sẽ được mời sang Nhật Bản tham dự “Liên hoan phim quốc tế dành cho trẻ em châu Á - 2015” dự kiến được tổ chức ở thành phố Kitami, tỉnh Hokkaido ngày 28/11.

Ngoài ra các em còn được trao cúp kỷ niệm và bằng khen của cuộc thi. Khán giả có thể đến xem phim vào ngày 5/9 tại Phòng chiếu số 4 Trung tâm chiếu phim Quốc gia số 87 Láng Hạ, Hà Nội.  

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Mùa hè trong em’

‘Mùa hè trong em’

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam  vừa thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng 7/2020 với chủ đề “Mùa hè trong em”.
Giọng hát hay Hà Nội 2020

Giọng hát hay Hà Nội 2020

Kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội vừa khởi động cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2020”.
Nuôi dưỡng đam mê đọc sách trong giới trẻ

Nuôi dưỡng đam mê đọc sách trong giới trẻ

Sách là nguồn kiến thức vô hạn và có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của mỗi con người. Trong thời đại công nghệ số hiện nay, với sự bùng nổ thông tin, để ...

Tin nóng

Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tranh cổ động có một vị trí quan trọng trong lịch sử phát triển của dân tộc cũng như nghệ thuật tạo hình Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển, đô thị hóa vai trò của tranh cổ động đang khá “mờ nhạt”, thậm chí bị lãng quên.

Xem nhiều nhất