Hà Nội trong tôi

Hoàng Minh

Từ ngày 9 đến 13/10, tại Văn Miếu - Quốc Tử Giám, báo Kinh tế và Đô thị phối hợp với CLB Nhiếp ảnh người cao tuổi Hà Nội, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám sẽ tổ chức triển lãm ảnh “Hà Nội trong tôi lần thứ 14 - năm 2019” với chủ đề “Hà Nội - Thân thiện và sáng tạo”.

Hà Nội trong tôi

Tác phẩm sẽ trưng bày trong triển lãm “Hà Nội trong tôi lần thứ 14”.

Triển lãm giới thiệu tới công chúng 65 bức ảnh sinh động, ghi lại những góc nhìn chân thực, những sự kiện đánh dấu mốc của Hà Nội vì một Thành phố mến yêu, an toàn, ưa chuộng hòa bình trong con mắt bạn bè. Triển lãm cũng thể hiện bức tranh văn hóa, kinh tế, xã hội Hà Nội đang trên đà phát triển mạnh mẽ, ngày càng hòa nhập với quốc tế. Với chủ đề “Hà Nội - Thân thiện và sáng tạo” được chia làm 2 phần gồm Hà Nội - Điểm đến an toàn, thân thiện; Hà Nội - Thành phố Sáng tạo.

Theo ông Nguyễn Minh Đức - Tổng Biên tập báo Kinh tế và Đô thị: “Qua 14 năm - 14 cuộc triển lãm “Hà Nội trong tôi” đã trở thành điểm hẹn của người yêu nhiếp ảnh, yêu Hà Nội vào đầu tháng 10 hàng năm. Đặc biệt, với mong muốn vừa triển lãm vừa đáp ứng vấn đề thông tin hình ảnh, vừa thể hiện cái nhìn sâu sắc đa chiều văn hóa trong từng sự việc; đã 5 năm nay, BTC chọn Khu di sản Văn Miếu - Quốc Tử Giám, nơi được coi là ngôi trường đại học đầu tiên của Việt Nam là địa điểm tổ chức chính thức của triển lãm. Trải qua 14 năm, triển lãm đã ghi dấu ấn trong lòng công chúng bởi tình yêu Hà Nội chân thành, sâu lắng và bền chặt; con mắt nghề giàu nhân văn và nhiều trải nghiệm sống”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

K-pop cover video contest 2020

K-pop cover video contest 2020

Chương trình dành cho tất cả người hâm mộ K-pop ở các lứa tuổi, ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Mời đọc Tinh hoa Việt số 129

Mời đọc Tinh hoa Việt số 129

Mời quý độc giả tìm đọc ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 129, dày 32 trang, phát hành trên toàn quốc ngày 10/8/2020. Giá: 11.800 đồng.
Bạn bè ơi, hãy thương nhiều thương mãi…

Bạn bè ơi, hãy thương nhiều thương mãi…

Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo sinh năm 1947 tại Diễn Châu (Nghệ An). Là người tài hoa, ông tạo dấu ấn ở nhiều lĩnh vực, thơ - ca - nhạc - họa. Mới đây, NXB Văn học đã ra ...
Vì bình yên Tổ quốc

Vì bình yên Tổ quốc

Giai điệu tự hào tháng 8 là câu chuyện về người chiến sỹ Công an nhân dân với tên gọi “Vì bình yên Tổ quốc”.

Tin nóng

Xem nhiều nhất