Khai mạc triển lãm ảnh ‘Tình ca Bắc Hà’ lần thứ 3

An Hải

Chiều ngày 29/5, tại Dinh thự vua mèo Hoàng A Tưởng, cao nguyên trắng Bắc Hà, UBND huyện Bắc Hà và Chi hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tại Lào Cai đã tổ chức khai mạc triển lãm ảnh nghệ thuật “Tình ca Bắc Hà” lần thứ 3.

Khai mạc triển lãm ảnh ‘Tình ca Bắc Hà’ lần thứ 3

Nghệ sĩ nhiếp ảnh Gia Chiến, Chi hội trưởng Chi hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tại Lào Cai giới thiệu một số tác phẩm tại triển lãm.

Triển lãm trưng bày hơn 100 ảnh nghệ thuật do các nghệ sĩ thuộc Chi hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Lào Cai thực hiện. Trong đó, quy tụ số lượng lớn tác phẩm của nghệ sĩ nhiếp ảnh Gia Chiến, Phạm Bằng cùng các nghệ sĩ thuộc Chi hội Nghệ sĩ nhiếp ảnh Việt Nam tại Lào Cai. Tất cả tác phẩm đều được thể hiện xuất sắc theo chủ đề tình yêu với cao nguyên trắng Bắc Hà, ghi lại những khoảnh khắc trong cuộc sống, phong cảnh hùng vĩ và con người ở vùng cao Bắc Hà.

Triển lãm ảnh nghệ thuật “Tình ca Bắc Hà” lần thứ 3 là dịp để quảng bá, giới thiệu những nét văn hóa tươi đẹp của mảnh đất cao nguyên trắng đến với du khách trong nước và quốc tế.

Triển lãm diễn ra trong 3 ngày, từ 29-31/5.

Khai mạc triển lãm ảnh ‘Tình ca Bắc Hà’ lần thứ 3 - 1

Một động tác múa khèn đẹp mắt trong buổi lễ khai mạc.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hội nhập cho âm nhạc dân tộc

Hội nhập cho âm nhạc dân tộc

Âm nhạc dân tộc được coi là đại diện cho tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam và hàm chứa trong đó các giá trị lịch sử. Thế nhưng trong thời đại phát triển, các ...
‘Mùa hè trong em’

‘Mùa hè trong em’

Ban Quản lý Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam  vừa thông báo kế hoạch tổ chức các hoạt động trong tháng 7/2020 với chủ đề “Mùa hè trong em”.
Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tìm lại chỗ đứng cho tranh cổ động

Tranh cổ động có một vị trí quan trọng trong lịch sử phát triển của dân tộc cũng như nghệ thuật tạo hình Việt Nam. Tuy nhiên, trong thời đại phát triển, đô thị hóa ...
Giọng hát hay Hà Nội 2020

Giọng hát hay Hà Nội 2020

Kỷ niệm 66 năm Ngày Giải phóng Thủ đô, 1010 năm Thăng Long - Hà Nội, Sở VHTT Hà Nội vừa khởi động cuộc thi “Giọng hát hay Hà Nội 2020”.

Tin nóng

Xem nhiều nhất