Lộ diện 3 gương mặt đầu tiên của The Face 2017

Ngân Anh

Top 3 gương mặt có số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả gồm: Nguyễn Bạch Tú Hảo(19865 lượt vote), Phan Quỳnh Như (18077 lượt vote), Nguyễn Thiên Nga (17860 lượt vote).

3 gương mặt có số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả: 
Nguyễn Bạch Tú Hảo, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Thiên Nga.

Sau 9 ngày khởi động (28/3 – 5/4), The Face Online đã chính thức kết thúc vòng thi thứ hai với chủ đề Tropical Unique. Trước đó, ngày 2/4, chương trình đã công bố tổng lượt bình chọn của các thí sinh trên trang https://theface.saostar.vn/.

Theo đó, thứ tự xếp hạng Top 9 lần lượt là: Nguyễn Bạch Tú Hảo, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Thiên Nga, Nguyễn Thị Kim Chi, Đoàn Ngọc Mỹ Hằng, Nguyễn Thị Cẩm Anh, Lương Thị Trâm Anh, Nguyễn Thùy Linh, Nguyễn Thị Cẩm Tú.

Top 3 gương mặt có số lượng bình chọn cao nhất từ khán giả gồm: Nguyễn Bạch Tú Hảo(19865 lượt vote), Phan Quỳnh Như (18077 lượt vote), Nguyễn Thiên Nga (17860 lượt vote).

Trong 3 ngày (3/4 – 5/4), các giám khảo của The Face Online (Stylist Hoàng Ku, Quán quân The Face Phí Phương Anh, Giám đốc điều hành Saostar - Ông Nguyễn Hùng Lâm) đã cùng nhau xem lại phần thi của các thí sinh và xếp hạng Top 9 dựa trên thang điểm từ 1 đến 10. Hai gương mặt xuất sắc nhất đi vào vòng ghi hình của The Face sẽ được lựa chọn dựa trên 50% số điểm từ bình chọn của độc giả + 50% số điểm do BGK chấm.  

Nguyễn Bạch Tú Hảo.

Nguyễn Bạch Tú Hảo là thí sinh giành được tổng điểm quy đổi cao nhất với 9 điểm từ ban giám khảo và 9 điểm từ tổng lượng bình chọn của khán giả. Với ngoại hình sáng, kĩ năng đa dạng cùng sự ủng hộ rất lớn từ người hâm mộ, Tú Hảo hứa hẹn sẽ là một nhân tố đầy tiềm năng ở The Face năm nay.

Phan Quỳnh Như.

Phan Quỳnh Như và Nguyễn Thiên Nga đồng hạng ở vị trí thứ hai với số điểm ngang bằng nhau. Quỳnh Như có 7 điểm từ ban giám khảo và 8 điểm bình chọn từ khán giả. Thiên Nga có 8 điểm từ giám khảo và 7 điểm bình chọn. Đều sở hữu vẻ đẹp độc đáo và những thế mạnh riêng trong lĩnh vực người mẫu, Thiên Nga và Quỳnh Như chắc chắn sẽ là cặp đấu cực kì đáng mong chờ.

Nguyễn Thiên Nga.

Vì Quỳnh Như và Thiên Nga đồng điểm nhau cũng như nhận ra được tiềm năng của hai thí sinh này, BTC đã quyết định chọn Top 3 thay vì Top 2 như dự kiến. Như vậy, ba gương mặt sáng giá nhất sẽ giành được cơ hội vào vòng ghi hình của The Face là : Nguyễn Bạch Tú Hảo, Phan Quỳnh Như, Nguyễn Thiên Nga.

The Face Online chính thức khởi động từ ngày 27/2/2017 và nhanh chóng bùng nổ thành một hiện tượng, thu hút sự chú ý của đông đảo báo giới, truyền thông và khán giả.

Hàng loạt gương mặt hot trên mạng xã hội (Châu Bùi, Kim Chi, Huyền Anh, Tú Hảo…) cùng những nhân tố sáng giá ( Quỳnh Như, Thiên Nga, Khả Trang…) đã đăng kí tham gia phiên bản Online đầu tiên của The Face.

Tuy lần đầu “ra mắt” nhưng The Face Online đã đem đến nhiều thành quả đáng kinh ngạc về cả hiệu ứng truyền thông lẫn chất lượng thí sinh và quy trình tổ chức chuyên nghiêp. Không chỉ là cảnh cửa mở ra cơ hội lọt vào Top 15 The Face 2017, The Face Online còn tạo điều kiện để những gương mặt tiềm năng được thử thách, chứng tỏ bản thân và tiến gần thêm một bước vào lĩnh vực người mẫu thời trang mà mình yêu thích. 

The Face Online chính thức khởi động từ ngày 27/2/2017 với 2 vòng: sơ tuyển online và thử thách photoshoot & tương tác ghi hình video 30s

VÒNG 1 ( 27/2 - 16/3)

- 27/02 đến 16/03/2017: Thí sinh gửi ảnh chân dung và clip (giới thiệu bản thân và clip catwalk) về cho BTC. Đã có hàng nghìn hồ sơ online gửi về cho BTC và gần 400 thí sinh hợp lệ đã chính thức góp mặt trong vòng 1 của The Face Online. Đặc biệt, hàng loạt gương mặt hot nhất cộng đồng fashionista và mạng xã hội như Châu Bùi, Tú Hảo, Kim Chi, Lệ Nam, Bà Tưng... cũng có mặt trong Top trên của vòng 1.

- 6/3 đến 16/03/2017: BTC mở cổng bình chọn vòng sơ loại để khán giả bình chọn cho những thí sinh được yêu thích nhất.

- 9 thí sinh có lượt bình chọn cao nhất đã chính thức bước tiếp vào vòng chung kết cuộc thi trên Saostar.

VÒNG 2 ( 17/3 - 5/4)

Đến với vòng 2, top 9 sẽ phải thực hiện thử thách chụp một bộ ảnh thời trang cao cấp quảng bá hình ảnh Việt Nam với bạn bè quốc tế cùng 1 clip tương tác có thời lượng 30 giây. Hai gương mặt xuất sắc nhất để đi tiếp tới vòng Ghi hình nhà chung sẽ được lựa chọn dựa trên 50% số điểm từ bình chọn của độc giả + 50% số điểm do BGK chấm.

Với sự dẫn dắt và hỗ trợ đặc biệt từ stylist Hoàng Ku, Quán quân Phí Phương Anh cùng trang phục của NTK Công Trí, Thuỷ Nguyễn..., Top 9 The Face online đã hoàn thành xuất sắc thử thách vòng 2 với concept Tropical Unique (Quảng bá trái cây 3 miền Việt Nam)

- 28/3 đến 2/4: Công bố bộ hình cùng clip tương tác 30s của Top 9. Chính thức mở cổng bình chọn Online cho khán giả.

-3/4 đến 5/4: 3 Giám khảo của cuộc thi đánh giá và chấm điểm Top 9.

- 5/4: Công bố các thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng Ghi hình The Face - Gương mặt thương hiệu 2017.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Vì bình yên Tổ quốc

Vì bình yên Tổ quốc

Giai điệu tự hào tháng 8 là câu chuyện về người chiến sỹ Công an nhân dân với tên gọi “Vì bình yên Tổ quốc”.
Lùi thời gian tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

Lùi thời gian tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2020

BTC Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 vừa có thông báo xin lùi lịch các vòng thi đầu tiên dự kiến bắt đầu vào tháng 8/2020, do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất