Lương Thùy Linh lọt vào top 12 Hoa hậu Thế giới 2019

H.Minh

Đại diện của Việt Nam Lương Thùy Linh vừa chính thức được xướng tên trong top 12 tại đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2019 vừa diễn ra tại London (Anh).

Lương Thùy Linh lọt vào top 12 Hoa hậu Thế giới 2019

Hoa hậu Lương Thùy Linh.

Mặc dù không lọt vào những vị trí dẫn đầu nhưng đây là một trong những thành tích cao của thí sinh Việt tại đấu trường Hoa hậu Thế giới những năm gần đây dựa vào điểm số của BGK. Trước đó, Lương Thùy Linh đã có sự thể hiện xuất sắc qua những phần thi phụ Top 10 phần thi “Top Models”, Top 10 “Dự án Nhân ái” hay nhất Miss World. Xuất hiện lộng lẫy và đầy tự tin trong đêm chung kết, Hoa hậu Lương Thùy Linh đã thực sự gây ấn tượng với những đường catwalk chuyên nghiệp và đầy cuốn hút. Ngôi vị cao nhất của Hoa hậu Thế giới 2019 được trao cho đại diện của Jamaica Toni-Ann Singh. Danh hiệu Á hậu 1 thuộc về Ophely Mezino (Pháp) và Á hậu 2 thuộc về Suman Rao (Ấn Độ).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Con đường bích họa

Con đường bích họa

Từ những mảng bê tông khô cứng, phủ cỏ dại, nay phía trên mặt đê đã được trồng hoa và thổi hồn bằng những tác phẩm nghệ thuật nhiều màu sắc rực rỡ...
K-pop cover video contest 2020

K-pop cover video contest 2020

Chương trình dành cho tất cả người hâm mộ K-pop ở các lứa tuổi, ngành nghề trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Mời đọc Tinh hoa Việt số 129

Mời đọc Tinh hoa Việt số 129

Mời quý độc giả tìm đọc ấn phẩm Tinh hoa Việt (báo Đại Đoàn Kết) số 129, dày 32 trang, phát hành trên toàn quốc ngày 10/8/2020. Giá: 11.800 đồng.
Bạn bè ơi, hãy thương nhiều thương mãi…

Bạn bè ơi, hãy thương nhiều thương mãi…

Nhà thơ Nguyễn Trọng Tạo sinh năm 1947 tại Diễn Châu (Nghệ An). Là người tài hoa, ông tạo dấu ấn ở nhiều lĩnh vực, thơ - ca - nhạc - họa. Mới đây, NXB Văn học đã ra ...
Vì bình yên Tổ quốc

Vì bình yên Tổ quốc

Giai điệu tự hào tháng 8 là câu chuyện về người chiến sỹ Công an nhân dân với tên gọi “Vì bình yên Tổ quốc”.

Tin nóng

Xem nhiều nhất