Năm nghệ sĩ gốc Việt trình làng MV nhạc dance 'Missing You'

Quốc Định

Chiều ngày 29/7, năm nghệ sĩ gốc Việt là Charles Nguyễn, Chí Thanh, Thanh Bùi, Alexander Tú, Tony Trần trình làng MV nhạc dance “Missing You” phiên bản Remix.

Năm nghệ sĩ gốc Việt trình làng MV nhạc dance 'Missing You'

Năm nghệ sĩ gốc Việt tham gia MV: Charles Nguyễn - Chí Thanh
- Thanh Bùi - Alexander Tú - Tony Trần ( từ trái sang).

Đây là dự án Dance MV đầu tiên có sự kết hợp giữa Alexander Tú và nhiều nghệ sĩ gốc Việt thành danh trong nước và quốc tế. Với giai điệu được sáng tác bởi Thanh Bùi cùng nghệ sĩ Piano gốc Việt Vân Anh Nguyễn.

Missing You Remix là phần tiếp nối của câu chuyện còn dở dang trong MVMissing You đầu tiên của Alexander Tú. Với phiên bản này, nhân vật nam chính (Alexander Tú) hóa thành một linh hồn hằng ngày tìm mọi cách để tiếp cận với người mà anh rất yêu (Lys Nguyễn).

Năm nghệ sĩ gốc Việt trình làng MV nhạc dance 'Missing You' - 1

Hình ảnh trong MV của 3 biên đạo múa quốc tế gốc Việt.

Với thông điệp hãy trân trọng từng giây phút bên nhau, MV sử dụng hình ảnh và lối diễn đạt trừu tượng để thấy được những ray rứt, đau đớn khi hai người yêu nhau nhưng không thể chạm vào nhau.

MV lần này được thực hiện tại nhiều danh lam nổi tiếng của Việt Nam như núi Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng), Thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam), ngôi nhà cổ hơn 200 tuổi ở Hội An, Cung An Định và Đại Nội (Huế)….

Năm nghệ sĩ gốc Việt trình làng MV nhạc dance 'Missing You' - 2

Các nghệ sĩ ngoài đời.

Ngay trong 30/7, Alexander Tú cùng 2 nghệ sỹ dance quốc tế Tony Trần & Charles Nguyễn sẽ cùng tham dự chương trình Dance Show từ thiện “Moving Feet, Moving Hearts” nhằm gây quỹ giúp đỡ trẻ em khiếm thính Việt Nam. Đây cũng là một trong những sứ mạng mà Alexander Tú mong muốn mang đến Việt Nam thông qua vũ đạo và trình diễn nghệ thuật.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội reo vang reo’

‘Hà Nội reo vang reo’

Là chủ đề là dự án phi lợi nhuận do Tổ chức Nghiên cứu, thực hành và giáo dục nghệ thuật Wonder thực hiện.

Xem nhiều nhất