Nghệ sĩ và những dự án đầu Xuân

Hoàng Minh

Đã thành một thông lệ cứ vào mỗi dịp đầu Xuân, các ca sĩ từ Bắc chí Nam lại nô nức cho ra mắt những sản phẩm, chương trình âm nhạc đặc biệt “mừng tuổi” khán giả và cũng để lấy “hên” đầu năm.

Tuy nhiên, khác với nhiều năm trước nếu TP HCM luôn là mảnh đất vàng của các show diễn, thì năm nay Hà Nội đang là điểm đến của nhiều tên tuổi với những đêm nhạc hoàng tráng. Ca sĩ Thu Phương sắp “khai xuân” bằng đêm nhạc “Thu Phương – Giữ lại hạnh phúc” diễn ra vào 19/2 tại Hà Nội. Khách mời tham gia đêm nhạc là Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, Hoàng Dũng (The Voice), nhóm Oplus. Đây cũng là lần đầu tiên trong một đêm nhạc riêng của Thu Phương tại Việt Nam suốt 5 năm qua. 

Ca sĩ Bằng Kiều cũng trở về mở hàng năm Bính Thân bằng đêm nhạc “Bằng Kiều – Cơn mơ băng giá” vào ngày 7 và 8/3 tại Hà Nội. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3, khán giả sẽ được gặp lại Bằng Kiều qua những ca khúc “hit”, đình đám đã tạo nên thương hiệu của anh, được thấy những màn song ca được dàn dựng kĩ lưỡng, trau chuốt, chưa từng xuất hiện trên bất kì một sân khấu nào của Bằng Kiều cùng những khách mời là Hồng Nhung, Tấn Minh, Trần Thu Hà, Uyên Linh.

Nghệ sĩ và những dự án đầu Xuân

Poster quảng cáo show diễn sắp tới của Lệ Quyên.

Ca sĩ Thanh Lam sẽ xuất hiện cùng Tùng Dương, Ngọc Sơn, Quang Dũng trong show “Hoa cúc vàng” vào ngày 5, 6/3 tại Nhà hát Lớn với các ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn – Thanh Tùng – Lam Phương. Đặc biệt, đêm nhạc “Mai đành xa yêu thương thật thương” diễn ra vào hai ngày 7, 8/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ giới thiệu các tình khúc nổi tiếng của nhạc sĩ Phú Quang cùng các nhạc phẩm viết về tình yêu, về mẹ của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, nhạc sĩ Đỗ Bảo...  

Trong 2 đêm nhạc “Mai đành xa yêu thương thật thương” do nhạc sĩ Phú Quang biên tập và phối khí, các ca khúc viết về mẹ, về tình yêu sẽ được trình diễn. Với sự tham gia của các ca sĩ như Ngọc Anh (3A), Hồng Nhung, Mỹ Hạnh, Khánh Linh, Phương Anh đêm nhạc sẽ như những lời tình yêu giành cho mẹ và những người phụ nữ thân yêu nhất của mỗi người nên tất cả không gian âm nhạc sẽ được thiết kế dịu dàng, lãng mạn. Những điểm nhấn âm nhạc cũng sẽ tạo nên những cảm xúc sâu lắng để ai không còn mẹ cũng sẽ thấy mẹ ở rất gần bên họ. 

Bên cạnh đó, ca sĩ Lệ Quyên cũng sẽ mở màn năm mới bằng liveshow để mừng ngày Quốc tế Phụ nữ vào ngày 8-3 tại Hà Nội cùng những giọng ca nam nổi tiếng: Tuấn Hưng, Quang Lê, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Lê Hiếu và Minh Tuyết.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

‘Hà Nội reo vang reo’

‘Hà Nội reo vang reo’

Là chủ đề là dự án phi lợi nhuận do Tổ chức Nghiên cứu, thực hành và giáo dục nghệ thuật Wonder thực hiện.

Xem nhiều nhất