Ra mắt Truyền hình Nhân dân

H.Minh 

Sau một thời gian chuẩn bị và phát sóng thử nghiệm, vào 20h30 ngày 1/9, Lễ ra mắt chính thức Truyền hình Nhân Dân sẽ được tổ chức tại Nhà hát Lớn Hà Nội và các điểm cầu TP.HCM, Thái Nguyên.

Ngay sau ngày ra mắt, từ 6h – 20h ngày 2/9, sẽ cho ra mắt chương trình truyền hình mang tên “Một ngày Việt Nam”. Đây là chương trình được thể hiện theo hình thức “nhật ký đất nước”, bao gồm các hình ảnh sống động ở khắp mọi miền đất nước, từ địa đầu Lũng Cú (Hà Giang) đến Đất Mũi (Cà Mau), từ mái trường vùng núi hẻo lánh đến cuộc sống của ngư dân mưu sinh, bám biển… với hàng trăm phóng sự, ghi nhanh, tường thuật.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Trương Chi - Mị Nương

Trương Chi - Mị Nương

Nhà hát Kịch Hà Nội vừa khởi công vở diễn “Trương Chi - Mị Nương” dựa trên truyện cổ tích dân gian Việt Nam.
‘Gáy mảnh hững hờ’

‘Gáy mảnh hững hờ’

NXB Văn học phối hợp cùng Công ty CP truyền thông Liên Việt vừa phát hành cuốn sách “Gáy mảnh hững hờ” của nhà văn Võ Hồng Thu.
Đất mới cho ban nhạc trẻ

Đất mới cho ban nhạc trẻ

Dương Cầm đã quyết định mở ra series Bandlands Channel, trước hết là làm ra một sân chơi đúng nghĩa dành cho các ban nhạc.
'Chuyện tình Khau Vai' sẵn sàng trước giờ 'G'

'Chuyện tình Khau Vai' sẵn sàng trước giờ 'G'

"Chuyện tình Khau Vai" là câu chuyện về huyền tích đã hình thành nên một nét đẹp văn hóa của đồng bào các dân tộc vùng cao nguyên đá Đồng Văn, Hà Giang là "Chợ tình ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất