Thi viết và vẽ về các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

T.P.

Để tri ân những bạn đọc là người hâm mộ các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, NXB Trẻ vừa phát động cuộc viết và vẽ về các tác phẩm của chị.

Theo đó, tất cả bạn đọc là công dân Việt Nam hoặc đang sinh sống tại Việt Nam, từng đọc và yêu thích các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư đều có thể tham gia ở 2 lĩnh vực viết và vẽ về các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư do NXB Trẻ phát hành (gồm: Cánh đồng bất tận, Đảo, Đong tấm lòng, Gáy người thì lạnh, Giao thừa, Gió lẻ và 9 câu chuyện khác, Hành lý hư vô, Khói trời lộng lẫy, Không ai qua sông, Ngọn đèn không tắt, Sông, Tạp văn Nguyễn Ngọc Tư, Yêu người ngóng núi). Bài viết từ 200 - 800 chữ; các bức tranh được vẽ tay hoặc vẽ trên máy tính. BTC sẽ trao giải nhất, nhì, ba, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho mỗi thể loại dự thi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Sống tối giản

Sống tối giản

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến ...
‘Kinh Gốm’

‘Kinh Gốm’

Từ ngày 2 đến 12/10, tại Gallery 39A Lý Quốc Sư, nghệ sĩ Lê Thiết Cương sẽ tổ chức triển lãm và ra mắt cuốn sách cùng tên “Kinh Gốm”.
Sân khấu hồi sinh

Sân khấu hồi sinh

Dịch covid-19 đã khiến hoạt động sân khấu từ đầu năm tới nay ảnh hưởng nghiêm trọng. Nhưng đam mê ánh đèn sân khấu, đã thôi thúc các nghệ sĩ tự rèn luyện, âm thầm ...

Tin nóng

Sống tối giản

Sống tối giản

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều khám phát bất ngờ và rất thú vị.

Xem nhiều nhất