Thi viết và vẽ về các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư

T.P.

Để tri ân những bạn đọc là người hâm mộ các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, NXB Trẻ vừa phát động cuộc viết và vẽ về các tác phẩm của chị.

Theo đó, tất cả bạn đọc là công dân Việt Nam hoặc đang sinh sống tại Việt Nam, từng đọc và yêu thích các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư đều có thể tham gia ở 2 lĩnh vực viết và vẽ về các tác phẩm của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư do NXB Trẻ phát hành (gồm: Cánh đồng bất tận, Đảo, Đong tấm lòng, Gáy người thì lạnh, Giao thừa, Gió lẻ và 9 câu chuyện khác, Hành lý hư vô, Khói trời lộng lẫy, Không ai qua sông, Ngọn đèn không tắt, Sông, Tạp văn Nguyễn Ngọc Tư, Yêu người ngóng núi). Bài viết từ 200 - 800 chữ; các bức tranh được vẽ tay hoặc vẽ trên máy tính. BTC sẽ trao giải nhất, nhì, ba, và nhiều giải thưởng hấp dẫn khác cho mỗi thể loại dự thi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Bóng mặt trời

Bóng mặt trời

Là chủ đề triển lãm của họa sĩ Duy Hòa sẽ diễn ra từ ngày 2 đến 6/10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam (66 Nguyễn Thái Học, Hà Nội).
Gặp những người giữ lửa cho Trung thu

Gặp những người giữ lửa cho Trung thu

Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức chương trình với sự tham gia của các nghệ nhân dân gian đã nhiều năm giữ gìn Tết Trung thu cổ truyền.

Tin nóng

Xem nhiều nhất