TP Hồ Chí Minh bình chọn ảnh đẹp nhất về Đường hoa Nguyễn Huệ 2020

Lê Anh

Ngày 13/1, Ban Tổ chức Chương trình “Bình chọn ảnh Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 được yêu thích nhất” TP HCM đã chính thức công bố thể lệ bình chọn chương trình trên Fanpage “Đường hoa Nguyễn Huệ”, dự kiến diễn ra từ đêm 22/1 đến hết ngày 30/1 (tức từ 28 tháng Chạp đến mùng 6 Tết Canh Tý 2020).

Đường hoa Nguyễn Huệ 2020 là một trong những biểu tượng và địa điểm tổ chức chính các hoạt động đón Tết Cổ truyền 2020 tại TP HCM, có ý nghĩa rất lớn đối với TP HCM hiện đại. Năm nay, BTC quyết định trao 15 giải thưởng may mắn đầu Xuân thông qua việc tương tác của người dân khắp cả nước bình chọn ảnh Đường hoa được yêu thích nhất trên Fanpage chính của chương trình. Cơ cấu giải thưởng gồm 5 giải trị giá 4.000.000 đồng/giải và 10 giải trị giá 3.000.000 đồng/giải. Kết quả được tính dựa trên tổng điểm yêu thích (lượt like) và chia sẻ (lượt share) ảnh của người bình chọn, với bức ảnh có tổng điểm bình chọn cao nhất.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Sống tối giản

Sống tối giản

Sống tối giản hiện nay đang là xu hướng phát triển của rất nhiều người trên nhiều quốc gia tiên tiến. Cuốn sách “Sống tối giản” của tác giả Joshua Becker sẽ mang đến cho bạn đọc nhiều khám phát bất ngờ và rất thú vị.

Xem nhiều nhất