: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
18:31:00 11/04/2016

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Thu hút giới người mẫu phía Bắc

Sau buổi tuyển chọn người mẫu được tổ chức tại Tp Hồ Chí Minh, Ban tổ chức Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 tiếp tục di chuyển ra thủ đô Hà Nội để tìm kiếm những gương mặt mẫu đạt tiêu chuẩn trình diễn cho sự kiện thời trang được trông đợi nhất hàng năm này.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Thu hút giới người mẫu phía Bắc

Hàng trăm người mẫu khu vực phía Bắc háo hức tham gia casting.

Ngày 10/4, hàng trăm người mẫu chuyên nghiệp và những gương mặt mới đã có mặt tại TTTM The Garden từ rất sớm với hi vọng được lọt vào danh sách người mẫu chính thức của Vietnam International Fashion Week, sẽ diễn ra liên tục từ ngày 23-26/04/2016 tại Gem Center, Tp Hồ Chí Minh.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam – Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 là sự kiện thời trang lớn nhất và được quan tâm nhất hiện nay đang bắt đầu vào chuỗi những hoạt động chuẩn bị cho show hàng loạt những show diễn của các NTK Việt Nam và quốc tế. Chính vì thế, được sải bước tại Tuần lễ thời trang quốc tế tại Việt Nam này là niềm mơ ước của tất cả những người mẫu chuyên nghiệp.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Thu hút giới người mẫu phía Bắc - 1

Nhiều người mẫu nước ngoài cũng quan tâm đến sự kiện.

Sau buổi tuyển chọn người mẫu được tổ chức tại TTTM Cresent Mall, Tp Hồ Chí Minh với việc lựa chọn được gần 100 gương mặt xuất sắc nhất, ngày 10/4/2016, buổi casting người mẫu khu vực phía bắc đã được tổ chức tại TTTM The Garden, Hà Nội với sự tham gia của hơn 200 gương mặt mẫu tiềm năng của thủ đô. Thành phần BGK tại Hà Nội gồm bà Lê Thị Quỳnh Trang – Chủ tịch Vietnam International Fashion Week; Ông Jason Baumann – Giám đốc điều hành công ty quản lý người mẫu BeU Models, và người mẫu Chà Mi – Top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013, cô cũng là gương mặt được lựa chọn là hình ảnh đại diện của Vietnam International Fashion Week Spring Summer 2016.

Với mong muốn có cơ hội được casting trực tiếp với các NTK hàng đầu trong nước và quốc tế, được khoác lên mình những thiết kế mới nhất, và được sải bước tại sàn diễn chuyên nghiệp bậc nhất Việt Nam của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016, hàng trăm người mẫu chuyên và bán chuyên khu vực phía Bắc đã tập trung tại TTTM The Garden để hoàn tất các thủ tục đăng ký casting cho chương trình.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Thu hút giới người mẫu phía Bắc - 2

Cũng giống như không khí casting tại Tp Hồ Chí Minh, ngoài những gương mặt người mẫu mới, có thể dễ dàng bắt gặp ‘người quen’ của Vietnam’s Next Top Model như Duy Anh, Văn Hội, Nguyễn Thị Tuyết,v.v. Ngoài ra, những gương mặt mẫu ngoại quốc với những sải bước tự tin đã khiến buổi casting thêm phần cạnh tranh và hồi hộp cho tất cả các thí sinh.

Kết thúc buổi tuyển chọ, gần 100 gương mặt người mẫu xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào danh sách người mẫu chính thức của Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016. Như vậy, những người mẫu chuyên nghiệp sẽ có cơ hội được casting trực tiếp cho các NTK tên tuổi nhất của Việt Nam và quốc tế  – những người nắm quyết định cuối cùng về danh sách người mẫu được trình diễn cho BST của họ.

Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam: Thu hút giới người mẫu phía Bắc - 3

Dàn mẫu phía Bắc tham gia đợt tuyển chọn.

Vietnam International Fashion Week Xuân Hè 2016 sẽ diễn ra liên tục từ 23-26/04/2016 tại Gem Center, Tp Hồ Chí Minh với 20 show diễn được đầu tư công phu và chuyên nghiệp. Chuỗi sự kiện thời trang được chờ đón đang tiếp tục diễn ra các hoạt động bên lề, tất bât chuẩn bị cho chương trình này. Sau vòng tuyển chọn cùng beU Models, các người mẫu sẽ tiếp tục vòng tuyển chọn trực tiếp với các nhà thiết kế ngay trong tuần này.

Hoàng Minh