Văn nghệ sĩ Thừa Thiên - Huế tặng gạo cho người nghèo

 

Chiều nay, 14/4/2020, Quỹ “Văn nghệ sỹ giúp đồng bào khó khăn vì dịch bệnh Covid-19” của Liên hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên - Huế tiếp tục tặng 100 suất gạo cho các trường hợp khó khăn, mỗi suất 10 kg gạo.

Văn nghệ sĩ Thừa Thiên - Huế tặng gạo cho người nghèo

Văn nghệ sĩ Huế phát gạo cho người nghèo.

Các trường hợp nhận hỗ trợ là các giáo viên, nhân viên cấp dưỡng các trường học trên địa bàn thành phố Huế 3 tháng qua không có lương do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Do người đến nhận không tập trung, nhận xong về ngay nên việc phát gạo bảo đảm được quy định giãn cách xã hội của Chính phủ.

Trước đó, ngày 9/4/2020, Quỹ đã trao 18 suất tiền mặt cho với tổng số tiền 10 triệu đồng cho các trường hợp hết sức khó khăn.

Theo Chủ tịch Liên hiệp các Hội VHNT Thừa Thiên - Huế Hồ Đăng Thanh Ngọc, hiện Văn phòng Liên hiệp Hội đang chuẩn bị trao đợt 3, dự kiến khoảng 150 suất gạo cho 150 người lao động bị thất nghiệp do ảnh hưởng dịch Covid-19, chủ yếu là nhân viên trong ngành du lịch, dịch vụ.

Hữu Thu

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nên giảm giá sách giáo khoa

Nên giảm giá sách giáo khoa

Bộ GDĐT đã chỉ đạo NXB Giáo dục Việt Nam thực hiện rà soát lại toàn bộ định mức chi phí, phương pháp phân bổ chi phí vào giá thành SGK để tiết giảm chi phí, giảm giá ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất