[VIDEO CLIP]: Bé gái khóc thét khi bị kẹt tay vào thang cuốn

Lan Anh

Tại thang cuốn trong một siêu thị, bé gái đã gặp một sự cố vô cùng nguy hiểm khi tay bị kẹt trong thang cuốn. Nhân viên cứu hộ đã phải tháo bậc thang để giải cứu bé gái.

 

Chiều ngày 22/12, trên mạng xã hội lan truyền video clip ghi lại hình ảnh bé gái bị kẹp tay vào thang cuốn tại siêu thị. Sự việc được cho là xảy ra tại một siêu thị ở Đà Lạt.

Trong đoạn video clip, một bé gái khoảng 3-4 tuổi đang nằm trên thang cuốn khóc, tay của bé bị kẹt trong thang. Mẹ bé và người đi cùng hoảng loạn, kêu gọi sự giúp đỡ từ nhân viên siêu thị, đặc biệt là bộ phận bảo trì thang cuốn. Nhiều người xung quanh và nhân viên hết sức bối rối trước sự việc.

Ngay sau khi được đăng tải, đoạn video clip đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía cộng đồng mạng. Nhiều người lo lắng về sức khoẻ của cháu bé, đặc biệt là bàn tay của cháu khi bị kẹp vào thang. Đồng thời, một số bình luận cho rằng, đây là sự việc “cảnh tỉnh” cho các phụ huynh khi cho con sử dụng thang cuốn tại siêu thị, trung tâm thương mại, cần hết sức chú ý, tránh xảy ra trường hợp đáng tiếc.

Trường hợp bé trai bị kẹt chân vào thang cuốn xảy ra tại Hà Nội. (Nguồn: Sưu tầm)
Trường hợp bé trai bị kẹt chân vào thang cuốn xảy ra tại Hà Nội. (Nguồn: Sưu tầm)

Trước đó, đã có trường hợp một bé trai bị kẹt chân khi đi thang cuốn tại một trung tâm thương mại ở Hà Nội. Em bé gặp nạn khoảng 4-5 tuổi có đi cùng bố mẹ. Khi xảy ra sự việc, nhiều người đã ứng cứu cho dừng thang cuốn, bộ phận cứu hộ phải xử lý kỹ thuật tháo thang để giải cứu cháu bé.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa Đồng Chè nằm ngay trung tâm phường Hoành Bồ, TP Hạ Long bên bờ sông Trới thơ mộng là địa điểm quen thuộc được nhiều người ghé thăm dịp Tết đến Xuân về.

Xem nhiều nhất