[VIDEO CLIP]: Hàng chục tiểu thương giành giật quần áo rét tại chợ Ninh Hiệp

Lan Anh

Ngày 29/12, trên mạng xã hội, xuất hiện đoạn video clip ghi lại hình ảnh một nhóm hàng chục tiểu thương cùng lao vào tranh nhau những bịch quần áo đổ đống tại một sạp buôn tại chợ Ninh Hiệp để kịp bán trong đợt rét đậm sắp tới.

 

Sự ồn ào, giành giật nhau của nhóm người đã tạo nên cảnh tượng hỗn loạn. Ai cũng cố lao vào để giành giật từng kiện quần áo trong bao tải. Thậm chí lúc này, hai người phụ nữ cùng giành giật nhau một kiện đồ, dù một trong hai người đã nói, "Chia đôi, chia đôi..." nhưng người còn lại vẫn cố gắng để tranh giành.

Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến nhiều người xôn xao. Thậm chí, một số bạn từng đi lấy hàng tại chợ đầu mối này cũng tỏ ra bất ngờ bởi tại khu vực này có rất nhiều quầy buôn, mẫu mã đa dạng dù vào vụ đông hay vụ hè thì các tiểu thương vẫn thoải mái nhặt sỉ mà không sợ khan hiếm hàng hóa.

Bên cạnh đó, một số người cho rằng rất có thể cửa hàng quần áo này đang xả hàng với giá siêu rẻ nên các tiểu thương mới tranh thủ cơ hội để có thể nhặt được nhiều món về bán kiếm lời.

Tổng hợp

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Độc đáo lễ hội cầu ngư, đua thuyền trên Phá Tam Giang

Độc đáo lễ hội cầu ngư, đua thuyền trên Phá Tam Giang

Như một vũ điệu trình diễn trên sóng nước Tam Giang, những hình ảnh này đã được tái hiện và tiếp nối liên tục suốt hơn 500 năm qua, trong khuôn khổ Lễ hội cầu ngư truyền thống của làng Thai Dương, phường Thuận An (TP Huế), nhằm cầu cho mưa thuận gió hòa, nhà nhà yên vui, được mùa tôm cá.

Xem nhiều nhất