[VIDEO] Rắn độc nuốt chửng cự đà trên sân golf Thái Lan

Theo Vnexpress

Con rắn cườm không gặp mấy khó khăn trong việc giết chết và nuốt chửng cự đà dài nửa mét trước sự chứng kiến của người chơi golf.


Rắn cườm kết liễu mạng sống của cự đà. Video: Mirror. 

Murray Darling, giám đốc quản lý câu lạc bộ Royal Golf And Country Club, bắt gặp con rắn cườm giết chết một con cự đà trên sân golf tại Bangkok, Thái Lan, Mirror đưa tin.

Trong màn săn mồi chớp nhoáng diễn ra chiều 26/10, con rắn cườm quấn chặt quanh cự đà dài khoảng 50 cm, dùng nọc độc cắn chết nó trước khi nuốt dần con mồi vào bụng.

"Con rắn kiểm soát hoàn toàn con mồi. Cự đà không có cơ hội trốn thoát khỏi miệng rắn trong suốt 5 phút. Tôi nhanh chóng rút khỏi bãi cỏ. Con rắn đã giành phần thắng. Chúng tôi rời đi và để nó tận hưởng bữa tối", Darling chia sẻ.

Rắn cườm hay còn gọi là rắn bay, có tên khoa học Chrysopelea ornata, khá phổ biến trên khắp châu Á. Chúng thường ăn chuột, chim, thằn lằn nhỏ, trứng và côn trùng nhưng hiếm khi săn những con mồi lớn như cự đà.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

6 nền văn minh nhân loại lâu đời nhất

6 nền văn minh nhân loại lâu đời nhất

Những xã hội cổ đại phức tạp, bắt đầu từ Lưỡng Hà, đã hình thành nên những tiến bộ văn hóa và công nghệ, một số trong số đó vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Xem nhiều nhất