[VIDEO]: Sau vài câu ‘cãi vã’, nam thanh niên cầm điếu cày đánh người tử vong

Lan Anh

Trên mạng Facebook xuất hiện clip ghi lại hình ảnh xô xát giữa hai thanh niên sau vài câu “cãi vã”. Một người lấy điếu cày đánh vào người còn lại, gây tử vong.

 

Sự việc xảy ra tại địa bàn xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc thu hút sự chú ý của nhiều người.

Theo nội dung trong đoạn clip, một nam thanh niên mặc quần trắng, áo khoác nâu có nói chuyện với người thanh niên mặc đồ đen. Sau đó, hai thanh niên xảy ra mâu thuẫn chỉ vì lời nói, dẫn đến xô xát.

Người thanh niên mặc đồ đen gây sự trước, sau khi bị đánh, người thanh niên mặc áo khoác nâu phản kháng lại. Sau đó, người thanh niên mặc đồ đen rút điếu cày vụt liên tiếp 2 lần vào người khiến nạn nhân ngã gục và tử vong sau đó. Khi phát hiện sự việc, một người phụ nữ có ra can ngăn hai thanh niên nhưng không được.

Trước sự việc trên, sáng 20/1, lãnh đạo xã Ngọc Mỹ (Lập Thạch, Vĩnh Phúc) xác nhận vụ xô xát trên và cho biết sự việc xảy ra vào chiều 18/1, nạn nhân tử vong, 34 tuổi, người ở xã Vân Trục, huyện Lập Thạch. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xử lý theo quy định.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa lớn nhất Hạ Long vào vụ Tết

Làng hoa Đồng Chè nằm ngay trung tâm phường Hoành Bồ, TP Hạ Long bên bờ sông Trới thơ mộng là địa điểm quen thuộc được nhiều người ghé thăm dịp Tết đến Xuân về.

Tin nóng

Hàng trăm tấn cá song Quảng Yên 'bí' đầu ra

Hàng trăm tấn cá song Quảng Yên 'bí' đầu ra

Những ngày cận Tết Nguyên đán, nhiều hộ nuôi cá lồng bè tại phường Tân An và xã Hoàng Tân ở thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đều đứng ngồi không yên do hàng trăm tấn cá đến kỳ thu hoạch đang khó tìm đầu ra.

Xem nhiều nhất