[VIDEO]Thanh niên say rượu thách thức CSGT khi bị truy đuổi

Đỗ Hà

Một đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh truy đuổi của CSGT với một nam thanh niên vi phạm lỗi đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận.

Đoạn clip nhanh chóng được chia sẻ trên mạng xã hội.

Theo đoạn clip, thanh niên không đeo khẩu trang lao xe máy vượt đi, một chiến sĩ CSGT đã đuổi theo sau. Trên đường đi, nam thanh niên đã lao vào một ngõ cụt, đành phải quay xe thì bị chiến sĩ CSGT bắt kịp, áp sát và yêu cầu nam thanh niên xuống xe làm việc.

Sau khi xuống xe, nam thanh niên tháo khẩu trang ra thì được chiến sĩ CSGT nhắc nhở, yêu cầu đeo khẩu trang thực hiện tốt 5K. Tuy nhiên, nam thanh niên vẫn chống đối nửa vời khi đeo khẩu trang hở mũi ra ngoài.

Diễn biến tiếp theo được ghi lại ở một đoạn clip khác, CSGT vẫn tiếp tục đứng ở xa nhắc nhở thanh niên đeo khẩu trang, lúc này thanh niên lên giọng, chỉ trỏ nói: "Anh sợ dịch hả, anh sợ chết à?".

Một lát sau, một chiếc sĩ CSGT khác đã đến hỗ trợ giải quyết. Chưa rõ nam thanh niên bị xử phạt ra sao nhưng thái độ ngông cuồng, thách đố của nam thanh niên khiến nhiều người ngán ngẩm.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất