Việt Nam lọt top 20 quốc gia được yêu thích nhất thế giới

      M.Quân

Chuyên trang du lịch Condé Nast Traveler (cntraveler.com) vừa bình chọn Việt Nam lọt vào top 20 quốc gia được du khách yêu thích nhất thế giới, dựa trên những đánh giá về ẩm thực, danh lam thắng cảnh và chi phí hợp lý cho đi du lịch.

Theo Condé Nast Traveler, Việt Nam là một địa điểm du lịch đến tràn đầy năng lượng và hy vọng. Du khách có vô vàn cơ hội để khám phá lịch sử hào hùng của quốc gia này và thưởng thức các món ăn ngon, nằm ẩn trong những con phố nhỏ cổ kính.

Top 20 quốc gia được được du khách yêu thích nhất do trang Condé Nast Traveler bình chọn, theo thứ thự từ cao đến thấp gồm có: Hy Lạp, Italia, Mỹ, Nam Phi, Pháp, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Australia, Thái Lan, Mexico, New Zealand, Bồ Đào Nha, Canada, Argentina, Sri Lanka, Ma Rốc, Indonesia, Ireland, Nhật Bản và Việt Nam.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Nhà thiết kế Tôn Hiếu Anh: Tìm lối riêng

Là con trai của Giáo sư nổi tiếng Tôn Thất Bách, cháu nội đích tôn của Giáo sư Tôn Thất Tùng, nhưng Tôn Hiếu Anh lại theo con đường của một nhà thiết kế thời trang.
Hiện thực Ca Lê Thắng

Hiện thực Ca Lê Thắng

Tôi không có vinh hạnh được là bạn đồng niên với Ca Lê Thắng. Các ông là thế hệ đàn anh của chúng tôi ở trường mỹ thuật Yết Kiêu. Thế nhưng may mắn, chúng tôi lại là ...

Xem nhiều nhất