Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế

M.Sơn

Cục Mỹ thuật, Nhiếp ảnh và Triển lãm (Bộ VHTTDL) vừa thông báo mời các nghệ sĩ tham gia triển lãm ảnh “Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế”.

Việt Nam qua ống kính nhiếp ảnh gia quốc tế - Ảnh 1

Triển lãm được tổ chức nhằm tập hợp bộ ảnh đẹp, phong phú về Việt Nam từ các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới; tạo sự gắn kết, quan tâm của các nhiếp ảnh gia, người yêu nhiếp ảnh và công chúng trong, ngoài nước tới sự kiện này.

Đây cũng là dịp để các nghệ sĩ nhiếp ảnh quốc tế và Việt Nam giao lưu, giới thiệu thành quả sáng tạo. Ảnh tham gia là ảnh đơn, thể hiện vẻ đẹp đất nước, con người, văn hóa, phong cảnh Việt Nam. Mỗi tác giả có thể tham gia nhiều nhất 20 ảnh. Tác giả gửi ảnh trực tiếp vào email: photofestival2021vn@gmail.com từ nay đến hết ngày 20/8.

Dự kiến sẽ có 250 ảnh được chọn để triển lãm và được quyền sử dụng các ảnh này phục vụ công tác tuyên truyền, đối ngoại, in ấn các tài liệu tuyên truyền không nhằm mục đích thương mại. Dự kiến triển lãm sẽ diễn ra vào tháng 11/2021 tại Ninh Bình.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Hồ Văn khoác 'áo mới'

Sau khi được chỉnh trang, tôn tạo, hồ Văn (Khu di tích Quốc gia đặc biệt Văn Miếu - Quốc Tử Giám) đã có một diện mạo mới.

Tin nóng

Xem nhiều nhất