Việt Nam xếp hạng 34 trên bản đồ sắc đẹp thế giới

M.Quân

Chuyên trang nhan sắc hàng đầu thế giới Global Beauties đã đưa ra bảng xếp hạng cho năm 2016. Theo đó, Việt Nam được xếp hạng 34 nhờ thành tích của Nguyễn Thị Loan tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế và Khả Trang tại Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoa hậu Biển 2010 Nguyễn Thị Loan.

Nguyễn Thị Loan ghi được 1 điểm: lọt top 20 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Khả Trang ghi được 1.1 điểm: lọt top 25 Hoa hậu Siêu quốc gia và Trang phục Dân tộc đẹp nhất. Đứng đầu trong bảng xếp hạng này là Philippines với tổng số điểm mà các đại diện của quốc gia này mang về là 20.30 điểm.

Top 5 dẫn đầu còn có Indonesia (19.40 điểm), Puerto Rico (11.40 điểm), Mỹ (10.80 điểm), Thái Lan (10.80 điểm, đồng hạng 4 với Mỹ). Kết quả được tính dựa trên thành tích ở 5 cuộc thi lớn trên thế giới gồm: Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế, Hoa hậu Hòa bình quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia. Trong đó, số điểm ở Hoa hậu Thế giới và Hoa hậu Hoàn vũ được nhân hệ số 1.2.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Rực rỡ sắc màu hướng về ánh sáng

Cùng sinh ra tại Quảng Bình và trưởng thành, làm việc tại Huế, cùng từng học ở Đại học Nghệ thuật Huế, vượt qua những trắc trở, họa sĩ Đặng Thị Thu An và Nguyễn Đức ...

Xem nhiều nhất