Viettel dồn dập khuyến mại 50% thẻ nạp

PV

Ngày 16/5, Viettel sẽ tiếp tục khuyến mại thẻ nạp 50% cho khách hàng, đây là cơ hội tuyệt vời để bạn nạp thẻ nếu chẳng may bỏ lỡ đợt khuyến mại trước.

Nhằm giúp khách hàng tiết kiệm tối đa ngân sách gọi thoại và nhắn tin, vào ngày 16/5, Viettel chính thức khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất cho các khách hàng nạp thẻ, đây cũng là lần thứ hai trong tháng 5, khách hàng Viettel được hưởng ưu đãi khi nạp thẻ. 

Theo đó, thuê bao Viettel khi nạp thẻ bất kỳ mệnh giá nào từ thời điểm 0h00 đến 23h59’59” ngày 16/5/2016 đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp. Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist. 

Đặc biệt, thay vì hạn chế tài khoản khuyến mại không được gọi, nhắn tin ngoại mạng, Viettel mở “cơ chế thoáng”  để  toàn bộ thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước của Viettel (trừ gói cước TOMS, SV 690) và thuê bao Homephone, thoải mái sử dụng tài khoản khuyến mại để  gọi, nhắn tin cả nội mạng, ngoại mạng. 

Riêng đối với gói cước TOMS, SV690, 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mại chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng. 

Cụ thể chính sách khuyến mại như sau:

Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng gói cước TOMS, SV690.
+  Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại. 
+  Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, tiền khuyến mại chỉ được sử dụng gọi, nhắn tin nội mạng.

Đối với thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước còn lại.
    Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
    Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng.

Đối với thuê bao Homephone trả trước.
    Tặng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại.
    Tiền khuyến mại không giới hạn ngày sử dụng, không phân biệt sử dụng ngoại mạng, nội mạng. 

Với ưu thế là nhà mạng có vùng phủ rộng, giá rẻ, sóng khỏe và không khoanh vùng tài khoản khuyến mại sử dụng nhắn tin, gọi thoại nội, ngoại mạng (trừ gói cước TOMS, SV690). 

Các chương trình khuyến mại thẻ nạp của Viettel diễn ra liên tục và đều đặn mỗi tháng là cách để Viettel tri ân khách hàng sử dụng dịch vụ của mình giúp khách hàng tiết kiệm một khoản chi phí không nhỏ trong việc gọi thoại và nhắn tin. 

Để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel khách hàng truy cập webiste http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (100đ/phút).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Gạo thương hiệu Việt

Gạo thương hiệu Việt

Trong Ðề án “Tái cơ cấu ngành lúa gạo Việt Nam đến năm 2025 và 2030”, thì đến năm 2025, Việt Nam sẽ xuất khẩu khoảng 5 triệu tấn gạo...

Xem nhiều nhất