Viettel khuyến mại 1 ngày, nạp ngay kẻo lỡ

Hoàng Anh

Cuối tháng 11, Viettel tung ra khuyến mại thẻ nạp để “sạc” đầy tài khoản cho dế yêu của bạn với nhiều chính sách mới.

Vào ngày 27/11, Viettel sẽ khuyến mại 50% giá trị thẻ nạp một ngày duy nhất cho các khách hàng nạp thẻ. Theo đó, thuê bao Viettel khi nạp thẻ bất kỳ mệnh giá nào từ thời điểm 0h đến 23h59’59” ngày 27/11 đều được cộng thêm 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản khuyến mại với thời hạn sử dụng mãi mãi và không hạn chế số lượng thẻ nạp. Chương trình không áp dụng cho thuê bao Dcom trả trước, gói cước trả trước Sea+, Tourist.

Đặc biệt, đối với việc “chi tiêu” tài khoản khuyến mại của thuê bao di động trả trước sử dụng các gói cước của Viettel (trừ gói cước TOMS, SV 690) và thuê bao Homephone, với 50% giá trị thẻ nạp cộng vào tài khoản khuyến mại, khách hàng thoải mái gọi, nhắn tin cả nội mạng, ngoại mạng.

Riêng đối với gói cước TOMS, SV690, 50% giá trị thẻ nạp được cộng vào tài khoản khuyến mại chỉ được sử dụng để liên lạc nội mạng.

Được biết đến là nhà mạng có độ phủ rộng, sóng khỏe và giá rẻ nhất tại Việt Nam, Viettel thường xuyên có những chương trình khuyến mại giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng, bên cạnh đó, với những chính sách thông thoáng khách hàng có thể thuận tiện hơn rất nhiều trong việc sử dụng tài khoản khuyến mại.

Để biết thêm chi tiết các chương trình khuyến mại hấp dẫn của Viettel khách hàng truy cập webiste http://vietteltelecom.vn hoặc liên hệ tổng đài 19008198 (200đ/phút).

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất