Vĩnh Long: Chăm lo Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo

T.Tâm

Dịp Tết Đinh Dậu 2017, tỉnh và các địa phương thành lập nhiều đoàn đi thăm và tặng quà cho các đối tượng người có công, gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Cụ thể, các gia đình chính sách người có công ở 8 huyện, thị, thành phố, kinh phí của Chủ tịch nước và UBND tỉnh tặng 21.064 phần quà với số tiền trên 6,4 tỷ đồng.

Các cơ quan, đơn vị, địa phương trích kinh phí và vận động để thăm, tặng quà tết cho các gia đình thờ cúng Mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình chính sách gặp khó khăn với tổng số tiền trên 2,1 tỷ đồng.

Từ nhiều nguồn, tỉnh đã tặng quà tết cho 17.836 lượt hộ nghèo, 12.154 lượt hộ cận nghèo, mới thoát nghèo với tổng số tiền trên 10 tỷ đồng.

Tỉnh cũng đã huy động hỗ trợ quà tết cho 2.748 lượt đối tượng bảo trợ xã hội với số tiền trên 1 tỷ đồng; tặng 10.840 phần quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn với số tiền trên 2,3 tỷ đồng.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Loay hoay xử lý tranh chấp nhà chung cư

Loay hoay xử lý tranh chấp nhà chung cư

Thời gian gần đây, TP Hồ Chí Minh xuất hiện liên tiếp các vụ việc khiếu nại, tranh chấp kéo dài liên quan đến loại hình nhà chung cư.

Xem nhiều nhất