Vĩnh Long: Dỡ tất cả chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên tỉnh

PV

Ông Lữ Quang Ngời, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long đã ký ban hành công văn tạm dừng hoạt động các chốt kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn tỉnh.

Theo quyết định, tạm dừng hoạt động của các chốt kiểm soát phòng, chống dịch của tỉnh tại các cửa ngõ ra, vào địa bàn tỉnh kể từ 0 giờ ngày 24/10.

Theo đó, từ chiều 23/10, chốt kiểm soát dịch Covid-19 số 1 nằm gần cầu Mỹ Thuận (khóm Vĩnh Hòa, P Tân Ngãi, TP Vĩnh Long) - kiểm soát tỉnh Tiền Giang và Vĩnh Long - đã được dỡ bỏ. Lực lượng chức năng thu dọn hàng rào, lều trại… và “rút quân” đi hết.

Tương tự, các chốt kiểm soát dịch Covid-19 ở các địa bàn giáp ranh tỉnh Bến Tre, Trà Vinh và TP Cần Thơ cũng đã được dỡ bỏ.

Lực lượng làm nhiệm vụ đã rút hết, chỉ còn một số người đang thực hiện tháo dỡ hàng rào, lều trại… sau hơn 4 tháng thực hiện kiểm soát dịch Covid-19. Các chốt kiểm soát dịch Covid-19 liên tỉnh trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long được tháo dỡ sau hơn 4 tháng hoạt động.             

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Gọn bộ máy, được lòng dân

Gọn bộ máy, được lòng dân

Quảng Ninh luôn nỗ lực tìm tòi và có nhiều đổi mới, đột phá trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng gắn với đổi mới xây dựng tổ chức bộ máy...

Tin nóng

Những kịch bản an toàn trong trường học

Những kịch bản an toàn trong trường học

Để đảm bảo an toàn, ngay từ bây giờ nhiều trường học đang tích cực chuẩn bị cơ sở vật chất, phương án, kịch bản phòng, chống dịch nhằm mang đến sự an toàn nhất cho học sinh.

Xem nhiều nhất