VL Asian Cup nữ 2018: VTV 6 truyền hình trực tiếp các trận của ĐT Việt Nam

KV

Từ ngày 3 đến 11/4, tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam sẽ diễn ra các trận đấu bảng D, trong khuôn khổ vòng loại giải bóng đá nữ vô địch châu Á 2018.

Để phục vụ người hâm mộ và khán giả cả nước, VTV sẽ truyền hình trực tiếp các trận đấu có ĐT nữ Việt Nam thi đấu trên kênh VTV6 và VTV6HD.

Bảng D có sự tham dự của các đội Myanmar, Singapore, Iran, Syria và chủ nhà Việt Nam. Các trận đấu có đội tuyển Việt Nam thi đấu sẽ diễn ra lúc 18h các ngày 5, 7, 9 và 11/4.

Do đây là lần đầu tiên vòng loại giải bóng đá nữ châu Á được tổ chức tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam nên Ban sản xuất các chương trình thể thao, Đài THVN đã tiến hành khảo sát địa điểm tổ chức trận đấu để chuẩn bị cho công tác trực tiếp. Hiện tại, mọi công tác sân bãi, cơ sở hạ tầng và công tác tổ chức đã hoàn tất, sẵn sàng cho giải đấu.      

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League: Căng thẳng với những cú sảy chân

V.League đang vào những vòng đấu cuối cùng. Nhóm trụ hạng căng thẳng hơn sau cú sảy chân đầy tranh cãi của Nam Định. Nhưng, đó chỉ là sự hấp dẫn trong ảo tưởng của ...
Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Sông Lam Nghệ An, sau trụ hạng là gì?

Mùa giải chưa kết thúc với SLNA, ngay cả khi họ đã an toàn. Bởi ngay trong tháng 10 này, đội bóng xứ Nghệ đương đầu với cơn chảy máu lực lượng vốn đã lặp đi lặp lại ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất