Vụ Chi cục Trưởng THADS Bình Tân rơi lầu: Nạn nhân bị trầm cảm nhiều tháng qua

Minh Thư

Theo lời một số đồng nghiệp của Chi cục Trưởng Chi cục THADS Bình Tân, ông D. là người thân thiện, bị trầm cảm nhiều tháng qua.

Hiện trường phát hiện ông D. tử vong.
Hiện trường phát hiện ông D. tử vong.

Ngày 26/1, Công an quận 8 (TP HCM) đang phối hợp với các cơ quan chức năng TP HCM xác minh, làm rõ nguyên nhân ông Đ.H.D. (SN 1978)- Chi cục Trưởng Chi cục THADS quận Bình Tân rơi từ lầu của chung cư Carina (đường Võ Văn Kiệt, phường 16, quận 8, TP HCM) xuống đất tử vong.

Trước đó, khoảng 13h ngày 25/1, một số cư dân sống tại Block C, chung cư Carina nghe tiếng động mạnh ở khu vực hành lang chung cư nên chạy ra kiểm tra thì phát hiện một người đàn ông nằm trên mặt đất đã tử vong.

Vụ việc sau đó được nhanh chóng trình báo cho cơ quan chức năng. Ngay khi nhận tin báo, Công an quận 8 phối hợp các đơn vị liên quan có mặt phong tỏa khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Qua xác minh ban đầu, nạn nhân là ông Đ.H.D, sống tại tầng 12 chung cư trên.

Theo một số cư dân sống tại đây cho biết, ông D. là người hiền lành, sống hòa đồng thân thiện với mọi người.

Đồng nghiệp và bạn bè cũng thông tin thêm, ông D. là một người hết mình vì công việc, dễ gần và thân thiện. Nhiều tháng qua, ông D. rơi vào trạng thái trầm cảm. 

Được biết, trước khi làm Chi cục Trưởng Chi cục THADS quận Bình Tân, ông D. giữ chức vụ Chi Cục Trưởng Chi cục THADS huyện Bình Chánh.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Xem nhiều nhất