Vụ cô giáo trong đoạn chat 'lòng xào dưa': Đơn vị chức năng đang làm rõ nghi vấn

PV (tổng hợp)

UBND thị trấn Kiến Xương (huyện Kiến Xương, Thái Bình) đang làm rõ nghi vấn cô giáo của một trường mầm non có những dòng tin nhắn thể hiện quan hệ bất chính.

Liên quan đến nghi vấn về quan hệ bất chính giữa cô giáo mầm non và một người đã có vợ trên địa bàn, chiều 19/8, lãnh đạo UBND thị trấn Kiến Xương (huyện Kiến Xương, Thái Bình) đã có thông tin phản hồi.

Trao đổi với báo chí, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến, Phó Chủ tịch UBND thị trấn Kiến Xương (huyện Kiến Xương, Thái Bình) cho biết, lãnh đạo địa phương đã yêu cầu cá nhân có liên quan và Ban Giám hiệu Trường Mầm non Thanh Nê báo cáo sự việc liên quan đến nghi vấn quan hệ bất chính của nữ giáo viên thuộc đơn vị này.

Đồng thời các đơn vị chức năng của UBND thị trấn Kiến Xương cũng đã vào cuộc xác minh thông tin được lan truyền trên mạng xã hội.

“Hiện tại, đây chỉ là những thông tin lan truyền một chiều, chưa chính thống. Chúng tôi đang vào cuộc xác minh và có biện pháp xử lý khi kết quả được khẳng định”, bà Nguyễn Thị Kim Tuyến nói với Zing và cho biết hiện cô giáo bị nghi có liên quan đến sự việc đã xin tạm dừng công việc tại trường do bị sốc tâm lý.

Từ hôm 18/8, mạng xã hội lan truyền nhiều hình ảnh chụp đoạn chat giữa một người được cho là nữ giáo viên trường Mầm non Thanh Nê với một người đàn ông đã có gia đình. Nội dung lan truyền cho biết nữ giáo viên đã lập gia đình nhưng có dấu hiệu quan hệ tình cảm bất chính với người đàn ông trên.

Ngoài ra, nội dung chat còn bao gồm những hình ảnh nhạy cảm, đồng thời gợi ý những món ăn như: Lòng xào dưa, thịt chó và những đồ chứa nhiều chất đạm để tăng sự “kích thích”.

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Thú chơi cành quả

Thú chơi cành quả

Mấy năm trở lại đây, có một thú chơi được gọi là khúc biến tấu đột phá của những người yêu hoa và gốm. Đó là thú chơi cành quả tươi.

Tin nóng

Xem nhiều nhất