Vui cuối tuần cùng Phố sách

M.Quân

Từ ngày 18/7, tại Phố sách Hà Nội (phố 19 tháng 12, quận Hoàn Kiếm) Ban Quản lý Phố sách Hà Nội kết hợp với 16 đơn vị xuất bản, phát hành tổ chức chuỗi hoạt động “Vui cuối tuần cùng Phố sách”.

Vui cuối tuần cùng Phố sách - Ảnh 1

Điểm nhấn trong chuỗi hoạt động là sự kiện “Trao sách yêu thương - Gửi ngàn nụ cười” diễn ra trong 2 ngày 18 và 19/7, với mục đích trao đổi và tặng sách cho những người có nhu cầu.

Bên cạnh đó, tham gia trải nghiệm tại Phố sách Hà Nội, độc giả còn được hưởng ưu đãi 20% - 50% cho toàn bộ sách từ 16 đơn vị xuất bản và phát hành đang hoạt động ở không gian này.

Ngoài ra, Phố sách Hà Nội tiếp tục sắp xếp nhiều không gian dành riêng cho các đối tượng như gia đình, các bạn trẻ, người lớn tuổi... để đọc sách, thưởng thức cà phê, chụp ảnh... 

Chuỗi hoạt động “Vui cuối tuần cùng Phố sách” sẽ diễn ra từ 8h đến 22h các ngày thứ bảy, chủ nhật hằng tuần đến hết ngày 30/8.      

Tin liên quan

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Hạnh phúc vì luôn tìm được điều mình yêu

Lâu lắm, dễ chừng đến mười năm tôi mới gặp lại NSND Trà Giang. Chị ra Hà Nội dự Liên hoan Phim quốc tế rồi ở lại để hưởng vẻ đẹp của Hà Nội và gặp gỡ bạn bè.

Tin nóng

Xem nhiều nhất