Vùng núi Đông Bắc Bộ chớm rét

P.V.

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 5/10, nhiệt độ vùng núi Đông Bắc Bộ giảm xuống còn 17-20 độ C. Khu vực Nam miền Trung, Tây Nguyên và Nam Bộ đêm có mưa rào và dông rải rác, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.

Dự báo ngày 6/10, Hà Nội ít mây, đêm không mưa, ngày nắng. Gió đông bắc cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời lạnh. Nhiệt độ từ 21-33 độ C.

Từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên-Huế mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi. Đà Nẵng đến Bình Thuận mây thay đổi, có mưa rào và dông vài nơi; riêng phía Nam đêm có mưa rào và dông rải rác. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. 

Tây Nguyên mây thay đổi, mưa rào và dông vài nơi, riêng phía Nam đêm nay có mưa rào và dông rải rác. Gió đông bắc cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ từ 20-31 độ C. Nam Bộ nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và rải rác có dông, ngày có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Nhiệt độ từ 23-32 độ C.    

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Điêu đứng vì trại lợn gây ô nhiễm

Điêu đứng vì trại lợn gây ô nhiễm

Suốt trong nhiều năm qua, hàng trăm người dân trú tại xóm 1, thôn Hồng Phong, xã Yên Mạc, huyện Yên Mô (tỉnh Ninh Bình) luôn phải sống trong bầu không khí và nguồn ...

Xem nhiều nhất