Website Sở Giáo dục Hà Nội phục hồi sau sự cố tê liệt trước giờ công bố điểm chuẩn

PV (theo Vietnamplus)

85.000 thí sinh và hàng trăm nghìn phụ huynh Hà Nội sốt ruột ngóng chờ điểm chuẩn vào lớp 10 các trường trung học phổ thông công lập đã làm tê liệt Website Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội. Hiện trang web đã trở lại bình thường

Website Sở Giáo dục Hà Nội phục hồi sau sự cố tê liệt trước giờ công bố điểm chuẩn

Website Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội không thể truy cập. (Ảnh chụp màn hình).

Theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, trong ngày hôm nay, 15/6, Hà Nội sẽ công bố điểm chuẩn vào các trường trung học phổ thông công lập trên toàn thành phố.

Với hơn 85.000 thí sinh dự thi nhưng chỉ có trên 64.400 chỉ tiêu vào lớp 10 công lập, đã bao gồm cả các lớp chuyên, sẽ có khoảng trên 20.000 học sinh bị trượt trong kỳ thi này.

Vì thế, điểm chuẩn là thông tin được tất cả hơn 85.000 thí sinh và hàng trăm nghìn phụ huynh học sinh ngóng đợi khi sẽ biết chắc chắn sự đỗ, trượt của học sinh sau 9 năm đèn sách và một kỳ thi cạnh tranh căng thẳng.

Lượng truy cập lên đến con số cả trăm nghìn đã làm tê liệt website của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội tại địa chỉ hanoi.edu.vn (sogd.hanoi.gov.vn), không thể truy cập được. Hiện trang web đã trở lại bình thường.

Trước đó, trong sáng nay, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã công bố điểm chuẩn của các lớp và các trường trung học phổ thông chuyên.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Đảm bảo quyền lợi giữa các nhóm thí sinh

Đảm bảo quyền lợi giữa các nhóm thí sinh

Theo Quy chế tuyển sinh đại học (ĐH) áp dụng trong năm 2023, điểm ưu tiên cho thí sinh sẽ có sự điều chỉnh giảm. Điều này nhằm đảm quyền lợi giữa các nhóm thí sinh.
Bất cập xếp lương giáo viên

Bất cập xếp lương giáo viên

Tăng lương, phụ cấp cho giáo viên là vấn đề cấp bách đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Nguyễn Kim Sơn nhiều lần kiến nghị. Tuy nhiên, nhìn từ thực tế ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất