Bình Dương: Làm rõ nguyên nhân vụ cháy tại công ty sản xuất đệm mút

Văn Việt

Trưa 4/9, Phòng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an tỉnh Bình Dương, cho biết các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương đang khẩn trương điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ cháy xảy ra vào lúc 22 giờ 15 phút ngày 3/9/2019, tại Nhà xưởng sản xuất thuộc Công ty trách nhiệm hữu hạn Mousse Liên Mỹ (vốn đầu tư Đài Loan).

Công ty này thuê lại nhà xưởng của Công ty trách nhiệm hữu hạn Giày Huy Xương Việt Nam, địa chỉ Lô B1.3, đường Đ2, khu công nghiệp Đồng An 2, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Được biết, tổng diện tích nhà xưởng của công ty là 10.375 m2, diện tích cháy khoảng 3.000 m2, chất cháy chủ yếu là mút, xốp; kết cấu nhà xưởng là khung thép mái tôn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người; thiệt hại về tài ước tính khoảng 30 tỷ đồng. Đến 00 giờ 10 phút ngày 4/9 đám cháy đã được khống chế và được dập tắt hoàn toàn lúc 1h20 phút ngày 4/9.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thiết nghĩ, những người bán hàng không nên thu phí chụp ảnh hoặc “gượng ép” khách mua đồ, hãy để chợ Trung thu sắc màu như nó vốn có, để ai cũng có thể lưu lại khoảnh khắc đón Trung thu với tâm lý thoái mái nhất, tuyệt vời nhất.

Xem nhiều nhất