Bộ trưởng Y tế thăm cháu bé ra đời nhờ mang thai hộ

Trần Ngọc Kha

Chiều nay (22/1), Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến đến BV Phụ sản Trung ương thăm và tặng quà mẹ con sản phụ mang thai hộ được GS.TS Nguyễn Viết Tiến mổ đẻ đầu tiên.

Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Kim Tiến thăm và tặng quà
mẹ con sản phụ mang thai hộ.

Phát biểu về sự kiện đặc biệt này, Bộ trưởng cảm ơn và chúc mừng các thầy thuốc ở đây đã tận tâm tận lực vì hạnh phúc cặp vợ chồng hiếm muộn.

Bộ trưởng hy vọng từ ca sinh mang thai hộ đầu tiên thành công này, ngành y tế tiếp tục phát huy nỗ lực này để giúp đỡ nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn khác cũng có cơ hội hạnh phúc cũng như để không còn một ai phải ra nước ngoài mới có thể có cơ hội được có con.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước ...
Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Băn khoăn về kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trước những diễn biến khó lường của dịch Covid-19, nhiều lãnh đạo, chuyên gia, phụ huynh đã có ý kiến rằng Bộ GD&ĐT có thể bỏ kỳ thi Quốc gia TPHCM năm 2020.

Tin nóng

Những sinh viên đi chống dịch

Những sinh viên đi chống dịch

Giấu người thân và gia đình, họ âm thầm tình nguyện đăng ký vào “Đội tình nguyện cộng đồng” để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch Covid-19 đang trong thời điểm “nước sôi lửa bỏng”.

Xem nhiều nhất