Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ yêu cầu giám định lại thương tích

Tấn Thành - Chí Đại

Chị Nguyễn Thị Xuân Mai (21 tuổi, trú xã Duy Châu, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam) là giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng ở thị Xã Điện Bàn, (Quảng Nam) bị phụ huynh đánh thủng màng nhĩ đã có đơn yêu cầu giám định lại thương tích.

Cô giáo bị đánh thủng màng nhĩ yêu cầu giám định lại thương tích

Chị Nguyễn Thị Xuân Mai hồi nằm điều trị tại bệnh viện.

Như báo Đại Đoàn Kết đã đưa tin về sự việc trước đó (ngày 28/6), đến ngày 6/8, chị Nguyễn Thị Xuân Mai, giáo viên tại cơ sở mầm non Sen Hồng cho biết, đã gửi đơn đến Công an và Viện kiểm sát Nhân dân thị xã Điện Bàn, yêu cầu giám định lại thương tích của chị đồng thời xử lý hình sự người đã đánh mình. 

Theo chị Mai, sau một thời gian điều trị, ngày 9/7, các bác sĩ tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng cho biết bệnh tình của chị có phần thuyên giảm, khả năng tai sẽ tự lành, không cần phẩu thuật nên cho xuất viện. Dù vậy, sau khi về nhà, chị Mai vẫn bị đau nhức, nhiều lần ngất xỉu. Đến ngày 24/7, chị Mai tiếp tục bị ngất xỉu, tay chân co rút buộc phải nhập viện điều trị cho đến nay. Các bác sĩ tại Bệnh viện Vĩnh Đức (thị xã Điện Bàn) thông báo rằng bệnh tình của chị Mai không thuyên giảm, máu không lưu thông lên não. Nếu 2 tháng nữa không tự lành thì phải phẩu thuật. 

Cũng theo chị Mai, vào ngày 6/7, Công an thị xã Điện Bàn và cơ quan pháp y đã đến bệnh viện giám định thương tích của chị và thông báo tỉ lệ thương tích 9%. Sau đó, chị Mai không đồng ý với kết quả như trên và xin được giám định lại. Hiện sức khỏe của chị Mai chưa hồi phục, thường xuyên bị ngất xỉu. Ngoài đơn yêu cầu giám định lại, chị Mai cũng đã viết đơn yêu cầu cơ quan điều tra khởi tố vụ án hình sự và xử lý trách nhiệm hình sự đối với những người đã đánh mình. 

Đại tá Lê Trung Hai, Trưởng Công an thị xã Điện Bàn cho biết: “Vụ cô giáo mầm non Sen Hồng Nguyễn Thị Xuân Mai bị phụ huynh đánh phải nhập viện, chúng mới giám định thương tích tạm thời. Chờ khi nào cô giáo Mai khỏe mạnh trở lại bình thường mới giám định tỉ lệ thương tích chính thức. Vụ việc vẫn đang được Công an thị xã Điện Bàn tiếp tục điều tra làm rõ”.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Lại xảy ra cháy rừng ở Diễn Châu

Nghệ An: Lại xảy ra cháy rừng ở Diễn Châu

Chiều ngày 10/7, trao đổi với ông Lê Mạnh Hiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn đang xảy ra vụ cháy rừng thông, keo tại xã Diễn ...
Thi hùng biện tiếng Anh trực tuyến

Thi hùng biện tiếng Anh trực tuyến

Nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt - Mỹ, ĐSQ Mỹ và tổ chức giáo dục Học Mãi tổ chức một cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh
14 hộ dân phải di dời do sông Hậu sạt lở

14 hộ dân phải di dời do sông Hậu sạt lở

14 hộ dân phải di dời khẩn cấp khi khu vực bờ sông Hậu thuộc ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đang tiếp tục sụp lún, sạt lở ngày ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất