Đà Nẵng: Giải cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy

Bình Nguyên

Rạng sáng ngày 1/11, Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy (PCCC) Công an TP Đà Nẵng đã giải cứu được 3 nạn nhân mắc kẹt trong đám cháy ở khu vực trung tâm TP này.

Đà Nẵng: Giải cứu 3 người mắc kẹt trong đám cháy

Xe chữa cháy có mặt tại hiện trường, khống chế và dập tắt đám cháy. (Nguồn: Cảnh sát PCCC).

Thông tin từ Cảnh sát PCCC cho biết, vụ cháy bùng phát vào thời điểm 4h20 sáng cùng ngày tại nhà số 4, đường Chi Lăng, phường Hải Châu 2, quận Hải Châu.

Phát hiện cháy, các hộ dân ở gần đó đã nhanh chóng sử dụng phương tiện tại chỗ dập lửa và cấp báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Hàng chục Cảnh sát PCCC cùng 2 xe chữa cháy được điều đến hiện trường khống chế, không cho lửa lan sang các ngôi nhà lân cận.

3 người bị mắc kẹt trong nhà số 4 đường Chi Lăng (phía sau sân vận động Chi Lăng) cũng được Cảnh sát PCCC kịp thời phá cửa, đưa ra ngoài an toàn.

Đến 5h sáng cùng ngày, đám cháy đã được lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp dập tắt.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Quảng Nam: Công bố kế hoạch thi THPT năm 2020

Quảng Nam: Công bố kế hoạch thi THPT năm 2020

Chiều 5/8, ông Trần Văn Tân, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam cho biết, UBND tỉnh Quảng Nam đã có văn bản số 4467/UBND-KGVX về việc tổ chức kỳ thi tốt nghiệp THPT ...
Bánh ngải

Bánh ngải

Bánh ngải còn được nhiều người quen gọi là bánh giầy ngải. Nguyên liệu chính để làm món bánh này gồm có gạo nếp, lá ngải cứu, đường, đậu xanh...

Tin nóng

Xem nhiều nhất