: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
19:01:14 29/04/2018

Đắk Lắk: Tử vong sau khi truyền đường tại phòng khám tư nhân 

Chiều 29/4, Công an thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của cô H’Nghin Niê, Hiệu trưởng Trường Mầm non Hoa Cúc - xã Ea B’lang, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk sau khi đến khám, truyền đường tại phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn Văn An ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ. 

Đắk Lắk: Tử vong sau khi truyền đường tại phòng khám tư nhân 

Phòng khám tư nhân, nơi xảy ra vụ việc đau lòng.

“Hiện cơ quan chức năng đang khám nghiệm pháp y để làm rõ nguyên nhân tử vong và sẽ xử lý trách nhiệm phòng khám nếu có sai phạm theo đúng quy định pháp luật”, đại diện Công an thị xã Buôn Hồ nói.

Theo thông tin ban đầu, khuya 28/4, thấy mệt trong người nên cô H’Nghin Niê được người nhà đưa đến phòng khám tư nhân của bác sĩ Nguyễn Văn An ở phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ. Ông An cho biết, cô H’Nghin Niê đến phòng khám lúc 23h30 ngày 28/4, trong tình trạng đau đầu, chóng mặt. Do vậy, phòng khám truyền bình nước đường để nuôi dưỡng đường huyết cho bệnh nhân khỏe lại. Đến khoảng 6h30 ngày 29/4, khi rút kim ra thì cô H’Nghin Niê vẫn nói chuyện bình thường. Tuy nhiên ít phút sau đó, con gái của cô H’Nghin Niê gọi báo bệnh nhân có biểu hiện co giật, khó thở. Phòng khám ngay lập tức sơ cứu, đồng thời báo cho khoa cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa thị xã Buôn Hồ.

Liên quan đến vụ việc, bác sĩ Y Nhân Mlô, Giám đốc Bệnh viện đa khoa thị xã Buôn Hồ cho biết, bệnh nhân được chuyển từ phòng khám tư nhân vào bệnh viện cấp cứu nhưng đã chết trước đó.

Người nhà cô H’Nghin Niê cho biết gia đình đang đợi cơ quan chức năng khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân tử vong. Gia đình mong muốn xử lý vụ việc theo đúng pháp luật.

Nhận được thông tin, chiều 29/4, các cơ quan chức năng thị xã Buôn Hồ có mặt lấy lời khai các bên liên quan, đồng thời khám nghiệm thi thể nạn nhân để điều tra làm rõ vụ việc.

Nguyễn Tuấn Anh