Hà Giang: Hỏa hoạn giữa trưa thiêu rụi toàn bộ 3 ngôi nhà

M.Tâm

Thượng tá Vương Đức Tho, Trưởng Công an huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang cho biết: Khoảng hơn 10h ngày 13/2, tại thôn Mới, xã Xuân Giang, huyện Quang Bình, đã xảy ra vụ hỏa hoạn thiêu rụi hoàn toàn ba ngôi nhà cùng toàn bộ tài sản, vật dụng gia đình, còn một ngôi nhà bị cháy một phần.

Vụ cháy bắt nguồn từ ngôi nhà sàn của gia đình bà Trương Thị Hằng. Sau đó, ngọn lửa bùng phát nhanh rồi lan sang ba ngôi nhà kế bên của gia đình các ông Nguyễn Văn Tuyến, Hoàng Văn Toán và Hoàng Văn Tương. Rất may vụ hỏa hoạn không có thiệt hại về người. 

Cũng theo Thượng tá Vương Đức Tho, ngay khi vụ cháy xảy ra, Công an huyện Quang Bình đã huy động lực lượng phối hợp với cấp ủy, chính quyền xã Xuân Giang đến dập tắt đám cháy, giúp các gia đình vận chuyển tài sản còn sót lại đến nơi an toàn; đồng thời hỗ trợ các gia đình chỗ ở tạm để ổn định cuộc sống. 

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Trước tình hình thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ tiếp tục có nhiều đợt rét đậm, rét hại và có khả năng xảy ra băng giá, ngành Nông nghiệp khuyến cáo các địa phương và bà con nông dân cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có biện pháp phòng, chống rét cho mạ, lúa, đàn vật nuôi kịp thời.

Xem nhiều nhất