Hà Tĩnh: Hai học sinh mất tích sau khi tắm biển

Hạnh Nguyên

Không thấy 2 học sinh lớp 6 và 7 lên bờ nhưng 2 học sinh lớp 10 không kêu cứu cũng không nói với người nhà nạn nhân, mãi đến 24h đêm người nhà đi tìm mới biết.

Hà Tĩnh: Hai học sinh mất tích sau khi tắm biển

Lực lượng chức năng, gia đình, người dân nỗ lực tìm kiếm thi thể 2 học sinh.

Sáng 19/1, ông Nguyễn Đình Kỷ, Chủ tịch UBND thị trấn Thiên Cầm (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho biết: Đến 10h20 sáng cùng ngày, lực lượng chức năng, chính quyền địa phương và người dân phối hợp tìm kiếm 2 nạn nhân bị sóng biển cuốn nhưng vẫn chưa tìm thấy.

Trước đó, khoảng 14h ngày 18/1/2020, một nhóm học sinh gồm 4 em học trường THPT và trường THCS trên địa bàn thị trấn Cẩm Xuyên rủ nhau xuống bãi biển Thiên Cầm chơi.

Đến khoảng 16h cùng ngày, cả nhóm xuống biển tắm. Tuy nhiên, do sóng lớn, 2 học sinh là Đặng Xuân Vũ (13 tuổi) và Đặng Tuấn Anh (14 tuổi) đều trú tại tổ dân phố 6, thị trấn Cẩm Xuyên bị sóng biển cuốn trôi.

2 học sinh lớp 10 lên bờ trước, không thấy Vũ và Anh đâu nhưng 2 học sinh này lặng lẽ bỏ về nhà, không hề kêu người cứu giúp. Đến đêm cùng ngày, không thấy con về, người nhà đi tìm thì 2 học sinh này mới kể lại sự việc cho phụ huynh.

Ngay sau đó, người nhà nạn nhân và một số người dân xuống bãi biển cố gắng tìm kiếm các nạn nhân, nhưng trời tối nên đành bất lực.

5h sáng nay (19/1), lực lượng Biên phòng, Công an, Ban Quản lý bãi biển Thiên Cầm, cùng một số người dân đã dùng lưới, thuyền rà dọc bãi biển để tìm kiếm các nạn nhân. Tuy nhiên, đến thời điểm này vẫn chưa thấy tung tích của 2 học sinh xấu số.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thu phí chụp ảnh tại chợ Trung thu: Nên hay không ?

Thiết nghĩ, những người bán hàng không nên thu phí chụp ảnh hoặc “gượng ép” khách mua đồ, hãy để chợ Trung thu sắc màu như nó vốn có, để ai cũng có thể lưu lại khoảnh khắc đón Trung thu với tâm lý thoái mái nhất, tuyệt vời nhất.

Xem nhiều nhất