Hà Tĩnh: Một ngày có 3 người chết vì mưa lũ

Hạnh Nguyên

Ao cá ngập nước, chủ hồ ra gia cố lại để ngăn cá không ra ngoài thì không may bị ngã, đuối nước. Đây là nạn nhân thứ 3 trong ngày ở Hà Tĩnh, 2 nạn nhân khác ở xã Xuân Mỹ, huyện Nghi Xuân) tử vong trong lúc đánh cá.

Hà Tĩnh: Một ngày có 3 người chết vì mưa lũ

Mưa lớn cộng với hồ chứa xả lũ, QL1A đoạn qua phường Sông Trí (thị xã Kỳ Anh) ngập sâu không thể lưu thông.

Tối 5/9, ông Đặng Văn Cường, Chủ tịch UBND xã Kỳ Hoa (thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) xác nhận, trên địa bàn vừa có một nam thanh niên tử vong do bị ngã xuống ao cá. Nạn nhân là anh Thái Huy Tùng (30 tuổi, trú thôn Hoa Trung, xã Kỳ Hoa.

Trước đó, 11h30 cùng ngày, do mưa lớn kéo dài, nước chảy về mạnh, anh Tùng dùng lưới ra khu vực ao cá của gia đình ở trang trại gần hồ Sông Trí để căng bảo vệ ngăn không cho cá tràn ra ngoài.

Quá trình vật lộn trong nước lũ, anh Tùng bất ngờ bị ngã xuống hồ. Khoảng 15 phút sau, người nhà ra phát hiện đưa lên bờ cấp cứu nhưng đã quá muộn.

Hiện gia đình đang lo tổ chức làm đám tang cho nạn nhân. Ngay sau khi xảy ra sự việc, chính quyền địa phương cũng đã đến động viên, thăm hỏi gia đình.

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, Hà Tĩnh đã có 4 người tử nạn trong đợt mưa lũ này.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Trước tình hình thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ tiếp tục có nhiều đợt rét đậm, rét hại và có khả năng xảy ra băng giá, ngành Nông nghiệp khuyến cáo các địa phương và bà con nông dân cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có biện pháp phòng, chống rét cho mạ, lúa, đàn vật nuôi kịp thời.

Xem nhiều nhất