Hải Phòng: Sập giàn giáo khiến một người chết, nhiều người bị thương

Theo TTXVN

Một vụ tai nạn sập giàn giáo nghiêm trọng gây thương vong đã xảy ra tại huyện An Dương của thành phố Hải Phòng.

Tối 8/8, một vụ sập giàn giáo đã xảy ra tại công trình xây dựng cây xăng thuộc địa bàn xã Bắc Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, khiến một người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lãnh đạo huyện An Dương và các lực lượng chức năng đã kịp thời có mặt cùng người dân, đưa người bị tai nạn đến cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa huyện An Dương.

Số nạn nhân bị thương nặng đã được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện hữu nghị Việt - Tiệp Hải Phòng, gồm ông Đoàn Văn Dũng (47 tuổi, trú tại xã Hồng Phong, huyện An Dương); bà Nguyễn Thị Nhàn (46 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương); bà Nguyễn Thị Xuyến (55 tuổi, trú tại huyện Kim Thành, Hải Dương); ông Lê Quốc Hưng (48 tuổi, trú tại xã Bắc Sơn, huyện An Dương); bà Đoàn Thị Huyền (53 tuổi, trú tại Hải Phòng); ông Nguyễn Văn Diệt (57 tuổi, trú tại Hải Dương); ông Nguyễn Văn Tiến (48 tuổi, trú tại Hải Dương).

Theo ghi nhận của phóng viên TTXVN, đến 0 giờ 40 phút ngày 9/8, lực lượng chức năng vẫn tiếp tục đào bới tại hiện trường và phát hiện được một thi thể bị vùi lấp trong đống đổ nát (chưa xác định được danh tính).

Chưa có thông tin chính xác về tổng số người bị thương trong vụ tai nạn này. Vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Xem nhiều nhất