Hậu Giang: Thăm, tặng 1.880 phần quà cho gia đình chính sách, người có công

H.N.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, tỉnh Hậu Giang sẽ tổ chức 8 đoàn đi thăm, chúc Tết các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, hộ nghèo với 1.880 phần quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

Tỉnh cũng tổ chức đoàn đến thăm và tặng 300 phần quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng đang nằm điều trị tại các bệnh viện, các trung tâm y tế. Ngoài ra, tỉnh cũng sẽ tổ chức 8 điểm họp mặt, đón Tết tại 8 huyện, thị xã, thành phố cho trên 2.350 hộ nghèo tham dự; trao một căn nhà tình thương cho hộ nghèo tại mỗi điểm, trị giá mỗi căn nhà là 50 triệu đồng.

Các hoạt động chăm lo Tết cho người có công, hộ nghèo được tỉnh tổ chức theo hướng thiết thực và chu đáo; đảm bảo thăm, tặng quà kịp thời, đúng đối tượng, đúng định mức và theo thời gian quy định; không để một gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội, gia đình hộ nghèo vì khó khăn mà không có điều kiện đón Tết cổ truyền của dân tộc.     

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Nghệ An: Lại xảy ra cháy rừng ở Diễn Châu

Nghệ An: Lại xảy ra cháy rừng ở Diễn Châu

Chiều ngày 10/7, trao đổi với ông Lê Mạnh Hiên, Phó Chủ tịch UBND huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn đang xảy ra vụ cháy rừng thông, keo tại xã Diễn ...
Thi hùng biện tiếng Anh trực tuyến

Thi hùng biện tiếng Anh trực tuyến

Nhân kỷ niệm 25 năm quan hệ Việt - Mỹ, ĐSQ Mỹ và tổ chức giáo dục Học Mãi tổ chức một cuộc thi hùng biện bằng Tiếng Anh
14 hộ dân phải di dời do sông Hậu sạt lở

14 hộ dân phải di dời do sông Hậu sạt lở

14 hộ dân phải di dời khẩn cấp khi khu vực bờ sông Hậu thuộc ấp Vĩnh Thuận, xã Vĩnh Thạnh Trung, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang đang tiếp tục sụp lún, sạt lở ngày ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất