Hưng Yên: Cháy kho chứa hàng, thiệt hại hàng tỷ đồng

 PV

Trưa 5/5, một vụ cháy lớn đã thiêu rụi kho chứa hàng của cửa hàng Khởi Loan và Việt Anh Quân, thuộc khu vực thị tứ Bô Thời, xã Hồng Tiến, huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

Những người chứng kiến vụ cháy cho biết ban đầu ngọn lửa và khói bốc lên từ kho chứa hàng tạp hóa chủ yếu là sơn, nhựa, dầu khóa cùng nhiều hàng kim khí của cửa hàng Khởi Loan, chuyên kinh doanh khóa Việt Tiệp; sau đó lửa lan nhanh sang cửa hàng Việt Anh Quân chuyên bán thiết bị vệ sinh, điện nước.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Hưng Yên đã khẩn cấp huy động 6 xe cứu hỏa đến khống chế lửa và không để lan ra khu vực xung quanh. Sau một giờ đồng hồ, ngọn lửa đã được dập tắt. Nhiều đồ đạc của kho chứa hàng sơn nhựa đã bị cháy đen.

Theo người dân thị tứ Bô Thời, nguyên nhân vụ cháy có thể là do thợ hàn đang thi công khu vực sau nhà xưởng, do sơ suất đã để rơi tàn lửa khi hàn xuống thùng nhựa chứa sơn, dẫn đến cháy. Thiệt hại của vụ cháy ước tính hàng tỷ đồng.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Để mùa hè không hoang phí

Để mùa hè không hoang phí

Làm gì để những ngày hè trôi qua có ý nghĩa và an toàn trong tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện nay?

Tin nóng

Tăng chỉ tiêu xét tuyển học bạ

Tăng chỉ tiêu xét tuyển học bạ

Để đảm bảo quyền lợi cho các học sinh không thể dự thi vì Covid-19, nhiều trường đại học đã tăng cường các chỉ tiêu xét tuyển học bạ.

Xem nhiều nhất