Lâm Đồng: 3 thanh niên tử vong do đuối nước

Nguyễn Dũng

Sau gần một ngày tìm kiếm, chiều 26/7, lực lượng chức năng xã Hòa Bắc (huyện Di Linh, tỉnh Lâm Đồng) đã tìm thấy thi thể 3 thanh niên bị đuối nước và hoàn tất thủ tục để bàn giao cho gia đình nạn nhân về lo hậu sự.

Vụ đuối nước thương tâm xảy ra vào chiều 25/7 khi ba người gồm Ngô Văn Tài (17 tuổi), Vũ Giang Hải Sơn (17 tuổi), cùng trú tại xã Hòa Bắc và Lê Hoàng (19 tuổi) trú tại hôn 13, xã Hòa Ninh, huyện Di Linh, cùng nhau chèo xuồng ra đập Đá Bo (tại địa bàn thôn 10, xã Hòa Bắc) để câu cá. Khi đến giữa đập xuồng bất ngờ bị lật khiến cả ba thanh niên rơi xuống nước và mất tích.

Nhận được tin báo, Công an xã Hòa Bắc cùng lực lượng chức năng tổ chức tìm kiếm các nạn nhân. Đến khoảng 22h cùng ngày, thi thể của nạn nhân đầu tiên đã được tìm thấy. Sáng 26/7 công việc tìm kiếm tiếp tục và đến trưa cùng ngày thì thi thể của hai nạn nhân còn lại cũng được phát hiện.

Được biết, Lê Hoàng đang là sinh viên đại học, còn Tài và Sơn vừa học xong lớp 11.           

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Giữ lửa nghề chiếu Bàn Thạch

Giữ lửa nghề chiếu Bàn Thạch

Cách thị trấn Nam Phước, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam 5km về hướng Đông, du khách sẽ bắt gặp những bãi đay, cói xanh tốt nằm dọc hai bên bờ hữu ngạn con sông Thu ...
Đừng làm tổn thương con trẻ!

Đừng làm tổn thương con trẻ!

Mùa tổng kết năm học và câu chuyện về bức ảnh giấy khen “gây bão mạng” cuối tuần qua, hiện vẫn đang là chủ đề quan tâm của các bậc phụ huynh.
Lai Châu, Điện Biên có mưa to

Lai Châu, Điện Biên có mưa to

Lai Châu, Điện Biên cục bộ sẽ có mưa vừa, mưa to (lượng mưa 15-30mm/12 giờ, có nơi trên 50mm/12 giờ). Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất