Liên tiếp các vụ đuối nước khiến 3 em tử vong

Điền Bắc

Chiều ngày 25/5, thông tin từ UBND xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến hai chị em ruột tử vong thương tâm.

Liên tiếp các vụ đuối nước khiến 3 em tử vong

Khu vực ao, nơi 2 cháu P. và T. đuối nước thương tâm. 

Hai nạn nhân tử vong được xác định là N.T.P. (11 tuổi) và N.A.T. (9 tuổi, cùng trú tại xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 10h30 ngày 23/5, sau khi tan học về hai chị em rủ nhau xuống ao ông nội để tắm mát thì không may bị đuối nước.

Trưa cùng ngày, không thấy 2 con về nhà, linh tính có chuyện chẳng lành nên gia đình và người dân địa phương đã tỏa đi khắp nơi tìm kiếm nhưng vẫn không thấy tung tích gì của 2 em.

Đến khoảng 12h cùng ngày, khi tìm kiếm đến khu vực ao ông nội thì mọi người bàng hoàng phát hiện thi thể 2 chị em ở phía dưới.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 23/5, người dân ở khối 10, phường Cửa Nam, TP Vinh, Nghệ An đi tập thể dục phát hiện một thi thể một bé gái nổi lên trên mặt hồ. Qua xác định, bé gái xấu số tên là cháu L.T.N.A. (12 tuổi, trú tại khối 4, phường Cửa Nam).

Được biết, gia đình cháu N.A. rất khó khăn, bố là anh Lưu Văn Tình, không có công ăn việc làm ổn định, ngày ngày đi lang thang quanh khu vực phường Cửa Nam và chợ Vinh để đánh giày, mẹ đẻ của cháu vốn là người không được khỏe mạnh, hàng ngày làm nghề bán hàng rong để kiếm sống.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Không lo nguồn tuyển

Không lo nguồn tuyển

Theo thông tin mới nhất từ  Bộ GDĐT, mùa tuyển sinh 2020 có hơn 255 nghìn thí sinh từ bỏ “cuộc đua” Đại học - Cao đẳng (ĐH-CĐ).
Tự đóng BHXH tự nguyện trực tuyến

Tự đóng BHXH tự nguyện trực tuyến

Người dân có thể yên tâm ngồi nhà đóng tiếp BHXH tự nguyện. Với khoảng 636 nghìn người tham gia BHXH tự nguyện hiện nay, thực hiện đóng BHXH thực hiện trực tuyến sẽ ...

Tin nóng

Xem nhiều nhất