Mang Xuân yêu thương đến với hộ nghèo, gia đình chính sách

H.M.

Được sự giúp đỡ của Báo Đại Đoàn Kết và sự tài trợ của công ty URC Việt Nam, trong các ngày 17 và 18/1, các em nhỏ của lớp 6H trường THCS Lê Ngọc Hân (Hà Nội) đã đi trao quà cho các gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Phạm Đình Hổ, quận Hai Bà Trưng (Hà Nội). Mỗi suất quà gồm bánh, kẹo và một phong bao lì xì (là tiền tiết kiệm của cô, trò).

Mang Xuân yêu thương đến với hộ nghèo, gia đình chính sách

Cô trò trường THCS Lê Ngọc Hân mang Xuân yêu thương đến với hộ nghèo, gia đình chính sách.

Buổi trao quà chính là hành trình kết nối, là sự sẻ chia với mong muốn đem Xuân yêu thương đến với các gia đình chính sách, gia đình nghèo, người già không nơi nương tựa. Đặc biệt, các bạn bày tỏ sự xúc động khi đến thăm những người bạn nhỏ đồng trang lứa, dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng đã vươn lên, học tốt, trở thành những con ngoan, trò giỏi.

Tin nổi bật

Tin cùng chuyên mục

Tin nóng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Khuyến cáo nông dân chống rét cho cây trồng

Trước tình hình thời tiết tại các tỉnh Bắc bộ, Bắc Trung bộ tiếp tục có nhiều đợt rét đậm, rét hại và có khả năng xảy ra băng giá, ngành Nông nghiệp khuyến cáo các địa phương và bà con nông dân cần thường xuyên kiểm tra, đánh giá và có biện pháp phòng, chống rét cho mạ, lúa, đàn vật nuôi kịp thời.

Xem nhiều nhất