: toasoandko@gmail.com | : (04) 38.228.302
Liên hệ Quảng cáo: (04)39.431.943 - (04)39.447.011
12:29:49 08/08/2019

Nghệ An: Sập tường, 4 phạm nhân bị thương nặng

Sáng ngày 8/8, lãnh đạo Công an xã Hưng Tây (Hưng Nguyên, Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan chức năng huyện này đang làm rõ nguyên nhân xảy ra vụ tai nạn sập bức tường trong công ty gạch Tuynel Cường Thịnh (đóng trên địa bàn xã Hưng Tây) đè trúng 4 phạm nhân đang lao động tại đây khiến 4 người này bị thương nặng.

 

Nghệ An: Sập tường, 4 phạm nhân bị thương nặng

Hiện trường vụ sập tường làm 4 phạm nhân bị thương.

Theo đó, vụ việc được xác định xảy ra vào khoảng 16h ngày 6/8, trong lúc đang làm việc tại đường ray vận chuyển vật liệu vào hầm lò của công ty gạch Tuynel Cường Thịnh thì bất ngờ bức tường lớn đổ sập xuống. Thời điểm này, 4 phạm nhân đang làm việc tại đây đã bị bức tường đè trúng người.

Phát hiện sự việc, những người xung quanh đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu. Trong số này có 1 bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa tỉnh Nghệ An, 3 bệnh nhân được chuyển vào Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An. Các bệnh nhân được đưa đi cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng, đa chấn thương.

Theo lãnh đạo Công an xã Hưng Tây cho biết, khi lãnh đạo xã có mặt tại hiện trường thì các nạn nhân đã được chuyển đi bệnh viện cấp cứu. Tại hiện trường, bức tường bị đổ sập cao gần 3 m, dài khoảng 5 m. Tại vị trí này có dấu hiệu đang sửa chữa đường ray vận chuyển vật liệu.

Nghệ An: Sập tường, 4 phạm nhân bị thương nặng - 1

Nhà máy gạch Tuynen Cường Thịnh nơi xảy ra vụ việc.

Liên quan đến vụ việc trên, phía Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An cho biết, có 3 nạn nhân trong vụ tai nạn lao động trên được đưa vào cấp cứu gồm: Nguyễn Đình Hoàng (31 tuổi, quê Thanh Chương) và Nguyễn Tiến Anh (38 tuổi, quê Hà Nội), Nguyễn Văn Đoàn (31 tuổi, quê Cao Bằng).

Sau sự việc, cơ quan Công an có mặt tại Khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình Nghệ An để làm việc liên quan đến 3 phạm nhân đang điều trị tại bệnh viện sau vụ tai nạn lao động trên.

Tại Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình, 2 bệnh nhân Hoàng và Tiến Anh được chuyển lên khoa Phẫu thuật thần kinh cột sống để tiếp tục điều trị. Riêng bệnh nhân Đoàn được chuyển vào Khoa Hồi sức tích cực để được cấp cứu điều trị.

Đ.B.